Thứ Hai, ngày 18/12/2017 10:46 AM (GMT+7)

Campuchia bắt 3 nghi can người Việt trong vụ nổ ở Phnom Penh

authorDuy Anh Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 15:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát trưởng Phnom Penh, Tướng Chuon Sovann cho biết các nghi phạm trong vụ tấn công lựu đạn ở phnom Penh đêm 6.9 vừa bị bắt giữ có 5 người Campuchia và 3 người Việt Nam.

   

Ngày 23.9, cảnh sát Campuchia tiết lộ có 8 đối tượng tình nghi, trong đó có 3 phụ nữ, bị bắt liên quan tới vụ nổ lựu đạn ở thủ đô Phnom Penh ngày 6.9, làm 4 người bị thương.

Phát biểu họp báo, Cảnh sát trưởng Phnom Penh, Tướng Chuon Sovann cho biết các nghi phạm nói trên, trong đó có 5 người Campuchia và 3 người Việt Nam, đã bị bắt tuần này sau một cuộc điều tra.

 campuchia bat 3 nghi can nguoi viet trong vu no o phnom penh hinh anh 1

Một phụ nữ người Campuchia có tên Sok Kimly, 41 tuổi, bị bắt đêm 21.9, là chủ mưu trong vụ tấn công lựu đạn nhằm sát hại một người đàn ông có tên Ear Kimly. "Trả thù cá nhân là động cơ của vụ nổ lựu đạn này", ông Sovann cho biết.

Theo cảnh sát, bốn nghi phạm đang phải đối mặt với tội danh giết người, 4 người khác có thể bị buộc tội âm mưu phạm tội giết người.

Trước đó đêm 6.9, một vụ tấn công lựu đạn đã làm 4 người bị thương trong đó có 1 phụ nữ Việt Nam  và 4 chiếc xe hư hỏng tại quận Chamkar Mon, Phnom Penh. Cảnh quay an ninh cho thấy quả lựu đạn đã được ném ra  từ một chiếc xe máy đi qua và phát nổ khi chiếc Lexus SUV màu trắng chạy đến. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù dân số chỉ bằng 1/10 Trung Quốc nhưng Nhật Bản luôn thể hiện...
Thấy một cặp chị em ruột quá xinh đẹp, viên quan Trung Quốc đã bao...
Con chim mòng biển đã “cướp” chiếc Go Pro của người đàn ông 5 tháng...