Thứ Năm, ngày 14/11/2019 01:05 AM (GMT+7)

Campuchia: Người dẫn chương trình kể chuyện bị nhà sư sàm sỡ

authorNguyễn Thái - Daily Mail/Video: BBC Thứ Ba, ngày 15/10/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người dẫn chương trình Anh cho biết cô bị nhà sư ẩn dật đụng chạm vào những phần nhạy cảm trên cơ thể khi quay một chương trình truyền hình của hãng BBC.

   

Trailer tập phim tài liệu Khám phá sông Mekong cùng Sue Perkins của BBC năm 2014

Tờ Daily Mail hôm 13/10 đưa tin, Sue Perkins, người dẫn chương trình, cho biết vụ việc xảy ra trong buổi ghi hình ở Campuchia cho một tập phim tài liệu của BBC năm 2014 - Khám phá sông Mekong cùng Sue Perkins.

Thay vì chia sẻ về "cuộc sống khủng khiếp dưới thời Khmer Đỏ", nhà sư ẩn dật lại sờ soạng vòng một và vòng ba của người dẫn chương trình.

Nhớ lại sự việc, Perkins kể: "Tôi đi vào gặp nhà sư và choáng váng ngay từ hành động đầu tiên tôi nhận được: Ông ấy nắm chặt tay và dùng đầu ghì chặt vào đầu tôi.

Cứ thế, tôi bị giữ trong tư thế ấy khoảng 5 phút. Sau đó, nhà sư này đặt tay lên vai tôi và thì thầm điều gì đó. Tôi đã nghĩ đây quả là một trải nghiệm kỳ lạ với nhà sư thông minh này.

Nhưng sau đó, mọi chuyện vượt sức tưởng tượng của tôi khi nhà sư chủ động đưa tay sờ soạng eo và vòng 3 của tôi.

Cuối cùng, buổi phỏng vấn bị nhà sư cắt ngắn lại. Trước khi chúng tôi ra về, nhà sư này còn đụng chạm vào ngực của tôi".

Hãng BBC không đưa ra bình luận về vụ việc, trong khi Perkins cũng không có khiếu nại nào khi chương trình vẫn lên sóng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh, quân đội Trung Quốc phải sẵn sàng...
Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Trong công cuộc đánh bại triều Minh, chinh phục thành công Trung...