Thứ Năm, ngày 18/10/2018 10:13 AM (GMT+7)

Cận cảnh con dao khủng, dài 20 cm của kẻ tấn công khủng bố London

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 23/03/2017 11:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại hiện trường vụ tấn công, cảnh sát thu được con dao làm bếp cỡ lớn dài 20 cm mà kẻ khủng bố đã sử dụng để đâm chết một cảnh sát sau khi lái xe lao vào đám đông người đi bộ trên cầu Westminster.

   

 can canh con dao khung, dai 20 cm cua ke tan cong khung bo london hinh anh 1

Hình ảnh con dao gây sốc được chia sẻ khi một cảnh sát bị kẻ khủng bố đâm được xác nhận đã thiệt mạng vì vết thương quá nặng.

Ít nhất 3 người khác đã thiệt mạng (bao gồm kẻ khủng bố bị cảnh sát bắn chết) và 40 người đã bị thương sau khi kẻ tấn công xe lao vào đám đông người đi bộ trên cầu Westminster chiều 22.3.

Sau khi lao xe vào đám đông, kẻ tấn công nhảy từ trên xe xuống, trên tay cầm một con dao làm bếp lớn, dài tới 20 cm, có tay cầm màu đen và đâm những cảnh sát cản đường hắn. 

Con dao này sau đó rơi dưới đất, bên cạnh kẻ tấn công sau khi cảnh sát bắn hạ hắn. 

Một cảnh sát đã dẫm lên mũi dao khi kẻ tấn công gục dưới đất và đã bị không chế.

 can canh con dao khung, dai 20 cm cua ke tan cong khung bo london hinh anh 2  can canh con dao khung, dai 20 cm cua ke tan cong khung bo london hinh anh 3

Một cảnh sát dẫm chân lên mũi con dao của kẻ tấn công.

Kẻ tấn công sau đó được đưa lên xe cứu thương chuyển đến bệnh viện St Thomas, nơi một số nạn nhân cũng đang được điều trị. Một bác sĩ cho biết nhiều người bị thương nghiêm trọng trong khi cảnh sát khẳng định, kẻ tấn công đã chết.

 can canh con dao khung, dai 20 cm cua ke tan cong khung bo london hinh anh 4

Kẻ tấn công bị cảnh sát bắn gục nằm trên cáng

Truyền thông Anh công bố hình ảnh nghi phạm trong vụ tấn công khủng bố London được hỗ trợ y tế sau khi bị cảnh sát bắn. Hắn nằm trên cáng và được cố định bằng các dây đai màu vàng. Nghi phạm có một miếng dán lớn ở thân trên bên trái, một chân không đeo tất, hai chiếc giày màu nâu nằm dưới đất. Tên này được cho là người da đen hoặc gốc Á, tuổi trung niên. Hiện cảnh sát Anh đang tìm cách xác định nghi phạm hành động một mình hay có đồng phạm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Mỹ đang thua dần trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc: sự...
Truyền thông Nga, Syria đưa tin, Mỹ và Israel đã bí mật cử các đội...