Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 11:56 AM (GMT+7)

Cảnh báo đáng sợ về tác hại của robot tình dục với “chỗ hiểm”

authorTrà My - Metro Thứ Năm, ngày 21/02/2019 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Robot tình dục có thể nghiền nát “vùng kín” của đàn ông trong khi quan hệ tình dục, một chuyên gia vừa cảnh báo.

   

 canh bao dang so ve tac hai cua robot tinh duc voi “cho hiem” hinh anh 1

Robot có thể gây ra hậu quả khôn lường với các bộ phận của con người

Một chuyên gia pháp lý vừa đưa ra lời cảnh báo ghê sợ về sự nguy hiểm của robot tình dục.

Theo Metro, ông Francis X. Shen, phó giáo sư luật tại Đại học Minnesota nước Mỹ, cho rằng nếu không có quy định nghiêm khắc về quá trình sản xuất robot tình dục, những cỗ máy này có thể được làm bằng các vật liệu gây ngộ độc cho con người.

"Các sản phẩm tình dục hiện không được kiểm soát tốt và điều này gây lo ngại vì robot tình dục có thể gây hại cho người dùng theo nhiều cách", ông Shen viết trên tờ The Conversation.

“Ví dụ, nguy hiểm tiềm ẩn ngay cả trong một viễn cảnh tưởng chừng vô hại: robot tình dục và con người nắm tay và hôn nhau. Điều gì xảy ra nếu môi của robot tình dục được làm từ sơn chì hoặc các độc tố khác?”

Giáo sư Shen cũng nói về nguy cơ robot đột nhiên bị lỗi trong khoảnh khắc “nóng bỏng” – điều có thể gây ra hậu quả khôn lường với các bộ phận của con người, trong đó có “của quý”.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu robot, với sức mạnh của năm con người, vô tình nghiền nát ngón tay của con người trong một lần quan hệ tình dục”.

Shen nhấn mạnh đã đến lúc luật pháp can thiệp và quản lý quá trình sản xuất robot tình dục.

“Đây là một thử thách mà xã hội chúng ta sắp phải đối mặt lần đầu tiên. Tôi hy vọng luật pháp sẽ có thể vượt qua thử thách này”, Shen viết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Số lượng những người dân Ukraine tin rằng cuộc xung đột vũ trang ở...
Một con trâu non suýt chút nữa đã trở thành bữa trưa cho sư tử cái,...
Chính quyền Syria nói rằng Cao nguyên Golan là một phần ‘không thể...