Thứ Tư, ngày 23/10/2019 06:58 AM (GMT+7)

Cảnh báo sốc về búp bê tình dục có thể làm những thứ không tưởng

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 29/05/2019 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những tiến bộ to lớn trong công nghệ đã tạo ra các búp bê tình dục ngày càng giống như người thật và con người dần sẽ lựa chọn đối tác hoàn hảo này thay người tình thực sự ngoài đời, cảnh báo mới cho biết.

   

 canh bao soc ve bup be tinh duc co the lam nhung thu khong tuong hinh anh 1

Nhà sản xuất búp bê AI Realbotix gần đây đã trang bị các búp bê mới với Wi-Fi, cho phép đồng bộ hóa tốc độ cao cho giọng nói và hành vi.

Các búp bê đang trở nên thực tế đến mức đàn ông và phụ nữ sẽ sớm không còn cần đến sự tiếp xúc của con người, nhà thần kinh học Bobbi Banks cảnh báo.

Cô nói với Metro.co.uk rằng: Hình thành mối quan hệ lãng mạn và tình dục với búp bê sẽ được phổ biến vào năm 2050. 

Cách mà chúng ta trải nghiệm tình yêu và kết nối ngày nay đang thay đổi. 

Công nghệ cao gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta đến nỗi tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng các mối quan hệ trực tuyến lâu dài.

Tuy nhiên, một số người dùng cũng có nhận xét rằng, việc gần gũi với búp bê tình dục ban đầu cho cảm giác khá lãng mạn, tuy nhiên sự kết nối cảm xúc bị hạn chế như không thể nhìn thấy nhau ở những hoạt động khác để tạo ra cảm giác ghen tuông nên khó có mối quan hệ lãng mạn và chất xúc tác lâu dài. 

Trong khi đó, Bobbi cho rằng búp bê tình dục sẽ loại bỏ mọi nghi ngờ hoặc ghen tuông khỏi mối quan hệ. 

Cô nói rằng người dùng sẽ có thể có đến 5 búp bê, toàn quyền điều khiển cuộc sống tình yêu của họ, điều đó sẽ cho phép họ tạo ra 'đối tác hoàn hảo'.

Nhà sưu tập búp bê tình dục, Brick Dollbanger, tin rằng công nghệ 5G này sẽ khiến búp bê tình dục trở nên thực tế, chúng ta sẽ không thể phân biệt chúng với con người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung Quốc từ lâu bị tố đánh cắp công nghệ quốc phòng của Mỹ và vũ...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...
Kylie Jenner, 22 tuổi nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới khiến...