Thứ Tư, ngày 23/05/2018 21:12 PM (GMT+7)

Cảnh sát Anh gây sốc vì nặn cát cô gái khỏa thân chết

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 09:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm cảnh sát người Anh đã bị lên án dữ dội sau khi nặn cát hình một cô gái khỏa thân chết, trông như bị đâm ở lưng, nằm sõng soài trên bờ biển.

   

 canh sat anh gay soc vi nan cat co gai khoa than chet hinh anh 1

Bức tượng cát hình cô gái nằm úp mặt xuống đất, tóc xõa xượi và trên lưng là chiếc bay dùng để nặn cát. Tóc của cô gái được làm từ rong biển và xung quanh là băng dán không xâm nhập hiện trường của cảnh sát.

Vụ việc xảy ra ở bãi biển Perranporth ở thành phố Cornwall. Cảnh sát vùng Cornwall và Devon đã bị lên án vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Mặc dù đội cảnh sát này đã giành giải nhất trong cuộc thi tại bãi biển Cornwall tuần trước nhưng cư dân mạng phàn nàn không ngớt về “tác phẩm” này. Nhiều người cho rằng nó quá phản cảm và chẳng có giá trị thẩm mỹ.

Độc giả Hanna Toms nói: “Đây là vùng ven biển, nơi nhiều gia đình có thân nhân thiệt mạng vì chết đuối. Chắc chắn họ sẽ không vui khi gợi lại quá khứ đau buồn”. Hanna nói rằng tượng cát không phù hợp với tư thế nằm như vậy. Tuy nhiên, những người bảo vệ cho rằng đây chỉ là một hoạt động giải trí, không nên quá khắt khe phê phán.

Daniel Sarge nói: “Trò đùa vô hại thôi mà. Cách này rất hay để cảnh sát cho người dân thấy rằng họ cũng biết đùa vui và rất thân thiện”.

Đơn vị tổ chức trò chơi bãi biển Cornwall xin lỗi công khai vì bất kì sự phiền toái nào gây ra cho người xem bức ảnh tượng cát. Tuyên bố viết: “Lễ hội bờ biển Cornwall chỉ nhằm mục đích tạo niềm vui và tiếng cười với nhiều hoạt động khác nhau cho người dân tham gia”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...