Thứ Năm, ngày 17/01/2019 05:38 AM (GMT+7)

Cảnh sát đột kích tiệc thác loạn ở Campuchia, người bị bắt kêu oan

authorPhương Đăng (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 29/01/2018 12:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Campuchia vừa đột kích vào một bữa tiệc thác loạn trong một biệt thự gần ngôi đền cổ nổi tiếng thế giới Angkor Wat, bắt giữ nhiều người. Tuy nhiên, một nhóm khách du lịch nước ngoài bị bắt tuyên bố, loạt ảnh khiêu dâm cảnh sát công bố không phải là họ.

   

 canh sat dot kich tiec thac loan o campuchia, nguoi bi bat keu oan hinh anh 1

Hình ảnh tiệc thác loạn cảnh sát Campuchia công bố.

Một nhóm 10 khách du lịch nước ngoài gồm 8 nam, 2 nữ đã bị buộc tội "sản xuất các hình ảnh khiêu dâm" sau khi cảnh sát đột kích vào một bữc tiệc thác loạn trong một biệt thự họ thuê ở gần  ngôi đền cổ nổi tiếng thế giới Angkor Wat.

Những người bị bắt bao gồm 5 du khách Anh, sẽ phải đối mặt với mức án khoảng 1 năm tù nếu bị kết tội.  Cảnh sát đã tiết lộ một số bức ảnh thác loạn của nhóm - dường như mô phỏng một số tư thế tình dục. Tuy nhiên, ngay trước khi xuất hiện tại tòa, nhóm khách du lịch lên tiếng tuyên bố họ vô tội và những hình ảnh cảnh sát công bố không phải là họ.

"Chúng tôi vô tội. Chúng tôi không biết vì sao chúng tôi bị bắt. Những câu chuyện khác nhau về chúng tôi đang bị tung ra bởi những người khác nhau. Mọi thứ rối bời. Ai cũng bối rối. Họ bất ngờ xông vào, quây lấy chúng tôi. Có khoảng 80-100 người trong bữa tiệc, một vài người là khách du lịch. Có khoảng 30 người", tuyên bố của nhóm khách du lịch bị bắt nhấn mạnh.  

Các khách du lịch người Anh bị bắt bao gồm  Vincent Harley Robert Hook, 35 tuổi, Daniel Richard Leeming Jones, 30 tuổi, Thomas Alexander Jeffries, 22 tuổi, Billy Stevens, 21 tuổi, and Paul Francis Harris, 32 tuổi.

Danh sách 5 khách nước ngoài khác bao gồm Job Robertus van der Wel, 22 tuổi, người Hà Lan, Jessica Drolet, 25 tuổi và Eden Koazoleas, 19 tuổi, đều là  người Canada cùng với David Nikolaus Aleksandr Ballovarre, 22 tuổi, người Na Uy và người Paul Martin Brasch, 32 tuổi, người New Zealand. Những người khác đã được thả sau khi bị cảnh sát nhắc nhở.

Samrith Sokhon, công tố viên của tòa án tỉnh Siem Reap, nói rằng nhóm khách nước ngoài bị bắt có thể phải chịu án phạt một năm tù nếu bị kết án.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Thủ tướng Benjamin Netanyahu khẳng định Quân đội Israel (IDF) sẽ...
Vào tối hôm qua (15.1), Quốc hội Anh đã bác bỏ kế hoạch Brexit của...