Thứ Tư, ngày 24/10/2018 05:48 AM (GMT+7)

Cảnh sát hé lộ tin nhắn bí ẩn chỉ nơi tìm thi thể bé gái Việt

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 29/03/2017 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Nhật ngày 28.3 xác nhận, trên mạng Internet rõ ràng đã xuất hiện một số tin nhắn ám chỉ nơi thi thể bé gái Việt Le Thi Nhat L., 9 tuổi bị bỏ lại bên bờ sông Tone sau khi bị sát hại.

   

 canh sat he lo tin nhan bi an chi noi tim thi the be gai viet hinh anh 1

Cảnh sát tìm kiếm tại hiện trường nơi phát hiện thi thể bé L.

Japantimes dẫn lời cảnh sát Nhật đưa tin, một người nào đó đã đăng một tin nhắn lên Internet vào khoảng sau 21h ngày 24.3 có nội dung như sau: "Khi trời ấm. hãy tìm kiếm ở một cái mương để thấy một thi thể bé gái đã chết". 

Vào sáng ngày 26.3, thi thể của bé Le Thi Nhat L, 9 tuổi đã được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo ở một mương nước vắng vẻ, ít người qua lại ở thành phố Abiko, tỉnh Chiba. Bé gái sống ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba, mất tích hôm 24.3 trên đường đến trường. Chính quyền thành phố Matsudo đã gửi thông báo về bé gái mất tích tới người dân vào ngày 25.3. 

Nơi tìm thấy thi thể bé cách nhà bé khoảng 12km và trùng khớp với dòng tin nhắn trên mạng Internet nói trên. 

Ngoài ra, một tin nhắn khác cũng được đăng tải lên mạng khoảng 1 giờ trước khi thi thể L. được tìm thấy có nội dung như sau: "Hãy tìm kiếm ở một con mương".

Cảnh sát đang điều tra xem liệu các tin nhắn trên có liên quan đến vụ điều tra hay không.

Ngoài ra, hôm qua, cảnh sát cũng phát hiện ra chiếc ba lô của L. ở dọc bờ sông Tone ở thành phố Bando, tỉnh Ibaraki, cách nơi phát hiện thi thể L. ở Abiko hơn 10 km về phía tây bắc.

Chiếc balo được tìm thấy ngày 27.3 và vào 28.3, bố L. đã xác nhận đây chính là balo của bé. Cảnh sát cũng cho biết, quần áo nghi của L. cũng đã được tìm thấy tại điểm cách lòng sông 500m. Cảnh sát đang xác minh xem liệu đây có phải quần áo của L. hay không.

Cảnh sát đang trưng cầu thông tin từ người dân Bando sống gần khu vực sông Tone liên quan đến vụ việc, xem họ có thấy bất cứ người nào khả nghi hay không. Cảnh sát tin rằng, L. bị sát hại ở một địa điểm chưa xác định được rồi đưa tới mương nước ở Abiko phi tang. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể...
Thi thể nhà báo Khashoggi được tìm thấy trong tư dinh của Tổng lãnh...
Nga được cho là đang gấp rút lập một căn cứ không quân gần sân bay...