Thứ Năm, ngày 17/10/2019 04:52 AM (GMT+7)

Cặp chị em song sinh đẹp quyến rũ muốn lấy chung một chồng

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 25/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai chị em song sinh đã hẹn hò cùng một chàng trai được 6 năm, giờ đây họ muốn cưới chàng trai này làm chồng chung của hai chị em.

   

 cap chi em song sinh dep quyen ru muon lay chung mot chong hinh anh 1

Anna và Lucy De Cinque ở Australia, 33 tuổi, đã hẹn hò với Ben Byrne được sáu năm trong mối quan hệ ba chiều.

Cặp song sinh bây giờ muốn đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo, nhưng không thể do luật pháp xung quanh chế độ đa thê. Lucy và Anna hiện đã lên truyền hình kêu gọi luật pháp Australia thay đổi. 

Phát biểu cùng lúc trên kênh Hughesy của Australia, hai cô gái cho biết, chúng tôi có một vấn đề, vì vậy chúng tôi chia sẻ chung một bạn tình.

Một ngày nào đó chúng tôi muốn cưới anh ấy nhưng luật pháp ở Australia khiến chúng tôi không thể làm điều đó, vậy chúng tôi phải làm gì?

 cap chi em song sinh dep quyen ru muon lay chung mot chong hinh anh 2

Họ đã chia sẻ clip trên  trang Instagram của riêng họ  với chú thích: "Chúng tôi chia sẻ một vấn đề độc đáo. Chúng tôi muốn kết hôn với một người đàn ông, nhưng chế độ đa thê bị cấm theo Luật Hôn nhân 1961.

Chúng tôi biết một số chàng trai có thể nghĩ rằng thật là tồi tệ khi hẹn hò với cặp song sinh và xem chúng tôi như một chiếc cúp, vì vậy chúng tôi phải cảm thấy chắc chắn rằng Ben thực sự thích cả hai chúng tôi trước khi chúng tôi đồng ý gặp anh ấy".

Bạn trai Ben sống cách cặp chị em khoảng 40 phút lái xe, cho đến khi anh chuyển đến sống cùng họ và mẹ của họ vào năm 2017.

 cap chi em song sinh dep quyen ru muon lay chung mot chong hinh anh 3

Lucy nói thêm: "Ben đối xử với chúng tôi hoàn toàn bình đẳng. Nếu anh ấy hôn Anna, anh ấy sẽ hôn tôi ngay sau đó và nắm tay cả hai khi chúng tôi ra ngoài. Tất cả chúng tôi đều ngủ cùng nhau, một số người nói điều đó thật kinh tởm, nhưng nó hiệu quả với chúng tôi”.

Với hơn 27.000 người theo dõi trên Instagram, họ thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khoe vẻ ngoài giống nhau như hai giọt nước. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...