Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 06:44 AM (GMT+7)

Cắt tim người yêu để xem "to gan cỡ nào" ở Bangladesh

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 30/03/2016 14:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ trẻ người Bangladesh đã cắt tim người yêu và rạch cổ họng anh này để xem “to gan cỡ nào” mà dám lừa dối cô.

   

 cat tim nguoi yeu de xem "to gan co nao" o bangladesh hinh anh 1

Nhân viên an ninh bảo vệ tại phiên tòa ở thành phố Khulna.

Fatema Akhter Sonali, 21 tuổi đã rất tức giận khi người yêu từ chối cưới cô và dám bí mật quay lại cảnh phòng the giữa hai người, ủy viên công tố Quazi Shabbir Ahmed nói.

Trong laptop của người tình, Fatema còn tìm thấy những đoạn băng hình khác cảnh người yêu quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác. Ông Quazi cho biết: “Rất ít khi phụ nữ bị tử hình nhưng trường hợp này là đặc biệt nghiêm trọng”.

Fatema thú nhận đã giết người tình của mình, Emdadul Haq Shipon vì từ chối cưới cô. Fatema cho biết người tình bí mật giữ trong laptop những cảnh ân ái của hai người khiến cô càng thêm tức giận.

Tòa án tuyên phạt tử hình với Fatema ngày 28.3 trong một phiên tòa chật kín người ở thành phố tây nam Khulna. Fatema cho biết cô đã pha 20 viên thuốc ngủ vào nước ngọt rồi đưa cho người yêu.

Khi Shipon say ngủ, Fatema trói chặt tay, chân rồi cắt cổ họng anh. Chưa hết tức giận, cô cắt ngực và lôi tim của người tình ra ngoài. Ủy viên công tố nói: “Bị can trả lời khai rằng rất tò mò không biết tim người yêu lớn cỡ nào mà dám làm việc tày trời lừa dối cô đến vậy”.

Fatema gây tội ác từ tháng 3.2014 và có thể gửi đơn kháng cáo lên tòa án phúc thẩm. Nếu bản án được thực thi, Fatema sẽ là người phụ nữ đầu tiên bị treo cổ ở Bangladesh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người cha triệu phú đã gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh...
Crooks phát hiện cái chai trong khi đang dọn bãi biển Stanbury...
Súng phun lửa luôn là một vũ khí vô cùng lợi hại trong chiến tranh....