Thứ Ba, ngày 10/12/2019 15:41 PM (GMT+7)

Cây cầu Nga nặng 56 tấn bỗng nhiên biến mất không dấu vết

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Năm, ngày 06/06/2019 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cây cầu dài 22 mét, nặng 56 tấn ở vùng Bắc cực của Nga đã biến mất không một dấu vết, dẫn đến một cuộc điều tra hình sự.

   

 cay cau nga nang 56 tan bong nhien bien mat khong dau vet hinh anh 1

Cây cầu bắc qua sông biến mất không dấu vết.

Theo Daily Mail, cây cầu tọa lạc trên sông Umba, gần khu định cư Oktyabrskaya, ở vùng Murmansk. Báo cáo nói cây cầu biến mất bí ẩn hồi cuối tháng 5. Cư dân địa phương đồn đoán có băng nhóm đã tháo dỡ cây cầu để lấy kim loại.

Hình ảnh truyền thông Nga mới đăng tải cho thấy cây cầu biến mất không dấu vết. Trước đó vài ngày, phần trung tâm của cây cầu đã nằm trên sông.

Cư dân địa phương đồn đoán một phần cây cầu biến mất không phải do nguyên nhân tự nhiên. “Hiện tượng tự nhiên không thể khiến cây cầu đổ sập rồi biến mất như vậy”, một người nói.

 cay cau nga nang 56 tan bong nhien bien mat khong dau vet hinh anh 2

Cây cầu trước khi bị ăn trộm sắt thép.

Cư dân đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương. Văn phòng công tố Kirovsk thông báo đang điều tra hình sự vụ ăn trộm sắt thép này.

“Theo các nhà điều tra, vào tháng 5.2019, một người không rõ danh tính bí mật ăn trộm kim loại. Thiệt hại ước tính lên tới 600.000 rúp (khoảng 215 triệu đồng)”, nguồn tin cho biết.

Truyền thông địa phương nói cây cầu có tuyến đường sắt nối liền hai ngôi làng Aikuven và Lovozero. Tuyến đường sắt này đã bị bỏ hoang từ lâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo cáo gần đây cho thấy, số lần Nessie xuất hiện trước sự chứng...
SNTCM - "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới" đã tổ chức 1 bữa...
Một vật thể bay không xác định bị phát hiện bay lơ lửng phía trên...