Thứ Ba, ngày 20/08/2019 05:39 AM (GMT+7)

Cha mẹ dựng lều cho con gái ở riêng, thoải mái với đàn ông trước khi lấy chồng

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 27/06/2019 07:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ lạc Kreung  ở Campuchia xây dựng những túp lều tình yêu nơi các cô gái tuổi teen có thể quan hệ tình dục với những người đàn ông khác nhau cho đến khi họ tìm thấy một người phù hợp với mình nhất.

   

 cha me dung leu cho con gai o rieng, thoai mai voi dan ong truoc khi lay chong hinh anh 1

Các cô gái ở bộ lạc Kreung được thoải mái lựa chọn bạn tình làm bạn đời gắn bó.

Với bộ lạc Kreung ở Campuchia, những người lớn tuổi xây dựng một túp lều tình yêu cho những cô con gái tuổi teen của họ. Những chàng trai khác nhau dành cả đêm ở đây ngày này qua ngày khác, cho đến khi cô tìm được một người bạn đời phù hợp, người sẽ ở bên cô suốt đời.

Bộ tộc Kreung tin rằng đây là cách tốt nhất để con gái họ tìm thấy tình yêu đích thực. Khi các cô gái đến tuổi cập kê, cha mẹ của họ xây dựng cho họ những túp lều tình yêu nhỏ bé và khuyến khích con gái  có những chàng trai khác nhau qua đêm cho đến khi cô gái tìm thấy một người mà mình thực sự muốn kết hôn.

Fiona MacGregor và Louis Quail đã đi vào rừng để gặp các cô gái Kreung trong túp lều tình yêu của họ và tìm hiểu xem phong tục tình dục độc đáo như vậy có thực sự là bí mật để hình thành các mối quan hệ yêu đương lâu dài hay không.

Những gì họ khám phá là một xã hội lãng mạn đáng ngạc nhiên, nơi các cô gái tuổi teen tự tin khi giao tiếp với các chàng trai và có ý thức mạnh mẽ về những gì họ đang tìm kiếm trong một mối quan hệ.

 cha me dung leu cho con gai o rieng, thoai mai voi dan ong truoc khi lay chong hinh anh 2

Người được cô gái chọn sẽ chung sống với cô cả đời.

Ly hôn là cực kỳ hiếm và hiếp dâm là hầu như không nghe thấy. Bộ tộc Kreung đưa ra một cái nhìn sâu sắc có giá trị về những gì xảy ra khi các cô gái được tin tưởng sống theo tình yêu của chính mình. .

Nhưng khi tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài, nền văn hóa đáng chú ý này đang bị đe dọa từ ảnh hưởng ngày càng tăng của xã hội phương Tây thông qua truyền hình và thậm chí là khiêu dâm qua internet. Liệu những bí mật của túp lều tình yêu có bị mai một?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất khẩu đậu tương của Nga sang Trung Quốc trong năm tới có thể...
 Nga đã tạo ra loại vệ tinh vô hình nhờ lớp vỏ bọc bọt khí có khả...
Súng chống tăng B-41 thực sự trở thành thứ vũ khí mang sức mạnh khó...