Thứ Năm, ngày 24/05/2018 01:59 AM (GMT+7)

Chặt 2 ngón tay để tố cảnh sát cưỡng hiếp vợ

authorPhương Đăng (theo RT) Thứ Ba, ngày 16/08/2016 15:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Nga quyết định chặt đứt 2 ngón tay để thu hút sự chú ý của dư luận nhằm tố cáo cảnh sát đã cưỡng hiếp vợ mình khi cặp vợ chồng bị bắt và bị tạm giam vì tội gây mất trật tự công cộng.

   

 chat 2 ngon tay de to canh sat cuong hiep vo hinh anh 1

Ông Gubanov Muhamedyanova sau khi chặt ngón tay út để thu hút sự chú ý của dư luận trong vụ ông kiện cảnh sát cưỡng hiếp vợ mình. Ảnh RT

Cụ thể, cư dân thành phố Magnitogorsk ở tỉnh Chelyabinsk, Nga, 40 tuổi tên là Gubanov Muhamedyanova và vợ là Salima Muhamedyanova đã bị bắt giữ đầu năm nay sau khi bị người hàng xóm báo cảnh sát, cáo buộc rằng cặp vợ chồng này uống rượu đến say quắc cần câu rồi gây mất trật tự công cộng, theo hãng tin RT.

Một đội cảnh sát đã làm việc với cặp vợ chồng sau đó thả họ đi. Tuy nhiên, theo ông Gubanov, vài giờ sau, đội cảnh sát cũ quay lại, bắt giữ vợ chồng ông này mà không một lời giải thích.

Sau khi bị giam giữ tại đồn cảnh sát, bà Salima cáo buộc rằng bà đã bị tách khỏi chồng, ban đầu bị một cảnh sát đánh và sau đó bị một người khác cưỡng hiếp. Sau đó, vợ chồng nhà Muhamedyanova được yêu cầu giữ im lặng về vụ việc. Ông Gubanov cho biết, họ cũng bị đe dọa nếu tố cáo vụ việc sẽ lĩnh hậu quả nghiêm trọng.

 chat 2 ngon tay de to canh sat cuong hiep vo hinh anh 2

Bà Salima Muhamedyanova

Lo sợ bị hãm hại, cặp vợ chồng đã tạm rời khỏi thành phố và sau đó nộp đơn kiện. Cảnh sát sau đó đã tiến hành 4 xét nghiệm pháp y để xác thực những lời cáo buộc của vợ chồng nhà Muhamedyanova. Tuy nhiên, theo ông Gubanov, cảnh sát đã làm giả giấy tờ và chứng cứ đồng thời không thu thập mẫu DNA của viên cảnh sát đã có hành vi cưỡng hiếp vợ ông.

Phẫn uất, ông Gubanov đã cắt đứt 2 ngón tay để thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông nhằm đòi công lý cho vợ mình.

 "Vợ tôi đang trên bờ vực suy nhược thần kinh. Cô ấy nói rằng, nếu biết chuyện sẽ như thế, cô ấy sẽ không kiện. Nhưng tôi vẫn tin rằng công lý có thể được thực thi", ông Gubanov.Hiện cảnh sát địa phương từ chối bình luận công khai về vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Iran đủ mạnh, không cần phải xin phép bất kỳ quốc gia nào để phát...