Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 16:07 PM (GMT+7)

Cháu trai Kim Jong-un sa đà rượu chè vì chán nản cuộc sống

authorTrang Nguyễn (theo The Korea Herald) Thứ Năm, ngày 12/10/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người cháu trai 21 tuổi của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Kim Han Sol được cho là uống rượu hàng ngày do ngày càng chán nản về cảnh sống chui lủi, trốn chạy, truyền thông Hàn Quốc đưa tin.

   

 chau trai kim jong-un sa da ruou che vi chan nan cuoc song hinh anh 1

Gia đình Kim Han Sol hiện được cho là phải sống cảnh chui lủi, trốn chạy

Theo báo Hàn Quốc The Korea Herald, Kim Han Sol cùng mẹ Ri Hye Kyong và em gái Kim Sol Hui 19 tuổi đã sống chui lủi, trốn tránh dư luận và truyền thông sau khi công dân Triều Tiên nghi là cha Kim Jong Nam bị sát hại bằng chất độc thần kinh VX tại sân bay Malaysia hồi tháng 2 trong lúc đang chờ bay về Macau.

Hãng truyền thông Seoul, TV Chosun cho biết: “Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Kim Han Sol đang được bảo vệ “trong lồng sắt” an toàn ở nhà mẹ nhưng cuộc sống chui lủi lại khiến chàng trai chán nản”.

“Han Sol nói với mọi người xung quanh rằng cậu ta rất mừng vì gia đình được an toàn nhưng chương trình bảo vệ quá ngột ngạt. Cậu ta thường uống rượu vào ban ngày trong khi liên tục nói ở Macau cậu ta tự do hơn nhiều”, hãng tin này cho biết thêm.

Kim Han Sol và gia đình được cho là đang ở Macau vào thời điểm cha mình nghi bị giết tại Malaysia. Lúc đó, cậu ta đang làm nhân viên tại một khách sạn gần nhà. Cả gia đình Kim Jong Nam đã sống lưu vong chứ không ở lại Triều Tiên từ năm 2001.

Tổ chức phòng vệ dân sự Cheollima, nhóm phản đối chính quyền Triều Tiên cho hay, mặc dù Chính phủ Hà Lan, Trung Quốc, Mỹ và một quốc gia giấu tên thứ tư đã đề nghị giúp đỡ gia đình Kim Jong Nam, nhưng hiện vẫn chưa rõ tung tích của 3 mẹ con Kim Han Sol.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã nhanh chóng bày tỏ lời chia...
Theo ông Lavrov, việc thiếu các cuộc đối thoại giữa Nga và NATO...
Ủy ban điều tra Nga tuyên bố, vụ tấn công tại một trường cao đẳng ở...