Thứ Năm, ngày 17/10/2019 18:29 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/09/2019 21:00 PM (GMT+7)

Chỉ việc thè lưỡi, cô gái 'ẵm' vài tỷ một năm

Mikayla Saravia ở Florida, Mỹ đã kiếm được 2,3 tỷ đồng một năm chỉ bằng cách thè chiếc lưỡi siêu dài của mình trước máy quay.

   

 chi viec the luoi, co gai 'am' vai ty mot nam hinh anh 1

Theo Daily Mail, Saravia, 21 tuổi cho hay, danh tiếng trên mạng xã hội có được từ cái lưỡi dài đã giúp cô kiếm được từ 900 tới 3.000USD cho một video ghi cảnh cô liếm đồ ăn hay uốn éo.

Saravia kể, cô kiếm được 100.000 USD/năm (2,3 tỷ đồng) chỉ bằng việc khoe chiếc lưỡi siêu dài của mình trên Instagram và You Tube.

Năm ngoái, tôi kiếm chưa tới 50.000USD, nhưng năm nay nhiều hơn vì tôi đã tăng gấp đôi số lượng video", Saravia nói.

 chi viec the luoi, co gai 'am' vai ty mot nam hinh anh 2

Đa phần các video trên You Tube của cô gái 21 tuổi này đều trình diễn lưỡi và các kỹ năng nhảy múa. Saravia cho biết, những năng khiếu đó đều được cô phát hiện khi còn trẻ. "Tôi nghĩ là từ khi tôi học lớp 6. Video mà tôi yêu thích nhất là về lễ Tạ ơn. Tôi giả làm con gà trên bàn ăn".

 \Hiện, chỉ riêng trên mạng xã hội Instagram, Saravia đã có tới 2 triệu người theo dõi. Nhiều người đặc biệt quan tâm tới các nội dung liên quan tới cái lưỡi của cô.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Saravia đã lập một cửa hàng trên mạng để những người hâm mộ có thể mua các món đồ mà cô thiết kế và giúp cô tăng thu nhập.

Theo Hoài Linh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

 Vẻ ngoài của siêu mẫu Mỹ gốc Palestine, Bella Hadid đã được công...
Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
Mặc dù ít học, trình độ văn hóa không cao, nhưng nhờ lên giường với...