Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 14:07 PM (GMT+7)

Chiến sự Donbas: Pháo kích dữ dội, 5 binh sĩ Ukraine thương vong

authorMinh Nhật (theo 123 UA) Thứ Hai, ngày 26/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng cộng 7 cuộc tấn công đã diễn ra ở Donbas trong 24 giờ qua khiến 1 binh sĩ Ukraine thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong quá trình sơ tán, theo 123 UA.

   

 chien su donbas: phao kich du doi, 5 binh si ukraine thuong vong hinh anh 1

Trang tin 123 UA cho biết, trong ngày 25/8, lực lượng ly khai Donbas đã vi phạm lệnh ngừng bắn 7 lần, họ sử dụng súng phóng lựu của nhiều hệ thống vũ khí tấn công khác nhau bao gồm súng máy hạng nặng, súng bắn tỉa và vũ khí nhỏ. Các cuộc tấn công của lực lượng ly khai đã dẫn đến hậu quả là, 4 quân nhân Ukraine bị thương, 1 người thiệt mạng trong quá trình sơ tán. Bộ Quốc phòng Ukraine đã xác nhận thông tin trên.

Trong khu vực Donetsk, các chiến binh ly khai đã thực hiện 5 cuộc pháo kích. Trong cuộc tấn công gần Mykolaivka, họ đã sử dụng súng phóng lựu và vũ khí nhỏ.

Còn tại khu vực Vodiane và gần Maryinka, các chiến binh ly khai tấn công bằng súng phóng lựu chống tăng và vũ khí nhỏ. Trong khi đó, tại khu vực Luhansk, các chiến binh đã thực hiện 2 cuộc pháo kích.

Trong cuộc tấn công gần Shumv, họ sử dụng súng phóng lựu thuộc nhiều loại khác nhau, súng máy hạng nặng và vũ khí bắn tỉa.

Tại khu vực Zolote-4, họ sử dụng súng máy hạng nặng và vũ khí nhỏ.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tướng Pyotr Deynekin, cựu Tư lệnh Không quân Nga mới đây chỉ trích...
Diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông, tác động tiêu cực của...
Một nhóm các nhà thám hiểm đang bắt đầu giải mã bí ẩn về một kim tự...