Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:36 PM (GMT+7)

Chiến thắng của Donald Trump đã được tiên đoán từ trăm năm trước

authorHuyền Mỹ (theo Sputniknews) Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "... Ngự trị trên ngai vàng thế giới sẽ là người đàn ông tóc hung cao quý và độ lượng", đó là lời tiên đoán từ trăm năm trước được cho là nói đến Donald Trump.

   

 chien thang cua donald trump da duoc tien doan tu tram nam truoc hinh anh 1

"May thay cho những ai  sẽ sống trong thời gian này, bởi vì người tóc hung mang lại hạnh phúc cho tất cả. Ông sống lâu và sẽ cai trị cho đến khi qua đời theo Thiên Chúa phán bảo. Thời đại của ông hoặc ngay sau ông sẽ không có chiến tranh, nhưng tiếp sau qua đi khoảng thời gian nào đó, do sự ngu ngốc riêng, đối với mọi người sẽ bắt đầu kỷ nguyên của cái ác và sự thù hận". Đó là một đoạn trong những lời tiên tri của Mitar Tarabic, người báo điềm vị lai nổi tiếng từ gia tộc Tarabic sống hồi thế kỷ XIX ở làng Kremna của Serbia. 

Nông phu mù chữ Mitar Tarabic (1822-1899) đã kể về tầm nhìn của mình với cha xứ địa phương, còn vị chăn chiên ghi chép lại trong cuốn vở dành riêng. Người ta cho rằng Tarabic đã dự báo đúng cuộc chiến  của các dân tộc vùng Balkan chống Thổ Nhĩ Kỳ, Thế chiến I, cũng như việc châu Âu bị phát-xít Đức quốc xã chiếm (trong thuật ngữ của ông là "cái ác").

Tarabic thấy trước rằng trong thế kỷ XIX xuất hiện "Sa hoàng đỏ" (Stalin) và chiến thắng của Liên Xô với Hitler, cũng như đã nói về việc  nhà lãnh đạo Nam Tư "sống gần trăm tuổi nhưng một ngày gặp họa trong cuộc đi săn với con ngựa trắng  và bị mất chân, sau đó tử vong vì vết thương này".

Tito quả thực sự đã sống lâu (87 tuổi) và qua đời vì bệnh tiểu đường, trước khi từ trần phải phẫu thuật cắt cụt chi dưới.

Không có gì ngạc nhiên khi sau chiến thắng của Trump ở Mỹ,  những dự báo về "người đàn ông tóc hung" được trích dẫn và lan truyền rộng trong cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tân Tổng thống Mỹ có phải là con người cao quý và độ lượng hay không thì còn phải chờ thời gian chứng minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Các kho vũ khí toàn hàng do các nước thành viên NATO sản xuất cũng...