Thứ Năm, ngày 18/10/2018 23:07 PM (GMT+7)

Chiếu phim “nóng” ở điểm bỏ phiếu bầu quốc hội Hà Lan?

authorQuang Minh – Mirror Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều độc giả đặt câu hỏi về sự chính xác của buổi kiểm phiếu vì đằng sau là hình ảnh cảnh phim nhạy cảm và âm thanh sống động.

   

 chieu phim “nong” o diem bo phieu bau quoc hoi ha lan? hinh anh 1

Cảnh phim người lớn được chiếu "vô tư" tại một điểm kiểm phiếu ở Hà Lan.

Một cảnh phim “người lớn” đã được vô tư chiếu tại một điểm bỏ phiếu ở Hà Lan ngày 15.3. Thậm chí, cảnh phim này còn phát cả loa với những âm thanh sống động quá mức. Vụ việc xảy ra ở một điểm bỏ phiếu tại căng-tin một câu lạc bộ bóng đá địa phương ở thành phố Enschede, miền đông Hà Lan.

Cuộc bỏ phiếu và kiểm đếm nhằm bầu ra quốc hội mới cho Hà Lan và đảng của Thủ tướng Mark Rutte vẫn chiếm nhiều ghế nhất.

Bức ảnh được một người có mặt ở điểm bỏ phiếu chụp lại khi một phụ nữ lớn tuổi đang kiểm phiếu. Ở phía sau, trên tấm màn chiếu là cảnh nhạy cảm của hai cô gái. Tờ Mirror cho rằng rất có thể một người nào đấy đã cố tình chơi khăm khi đăng đoạn video nhạy cảm này trong thời gian kiểm phiếu.

Phát ngôn viên thành phố Enschede nói rằng vụ việc xảy ra là có thật và không phải ảnh ghép. Ông nói: “Đây không phải ảnh cắt ghép. Chúng tôi sẽ không bao giờ để sự cố này xảy ra một lần nữa”.

Người chụp tấm hình nhạy cảm viết: “Đây chỉ là một trò đùa chứ không có gì nghiêm trọng”. Đoạn clip “người lớn” chiếu khoảng một phút trước khi được tắt. Một số độc giả đặt câu hỏi trong tình thế “ngượng chín mặt” như vậy thì người kiểm phiếu liệu có thể chắc chắn đã đếm đúng số phiếu.

Đơn vị kiểm phiếu cho biết quá trình kiểm đếm diễn ra đúng trình tự và không bị sai sót. Hiện chưa rõ những kẻ chơi khăm có bị xử lý trước pháp luật hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã nhanh chóng bày tỏ lời chia...
Mỹ đang thua dần trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc: sự...