Thứ Năm, ngày 25/04/2019 09:45 AM (GMT+7)

Chó nổi điên cắn chết chủ, lôi thi thể khắp vườn

authorNguyễn Thái - Mirror Thứ Hai, ngày 08/04/2019 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời điểm nhân viên an ninh tới hiện trường, họ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi hai con chó đang ngoạm chặt đầu và cổ người chủ.

   

 cho noi dien can chet chu, loi thi the khap vuon hinh anh 1

Nạn nhân Ruan van Staden

Nạn nhân là Ruan van Staden, 20 tuổi. Theo Mirror, vụ tấn công kinh hoàng xảy ra ngay tại nhà nạn nhân ở Ermelo, tỉnh Mpumalanga, Nam Phi hôm 4/4.

Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt ở hiện trường nhưng không thể tiếp cận Staden vì họ lo sợ bị hai con chó dữ tấn công. Hai nhân viên an ninh bắn súng để đuổi lũ chó nhưng chúng chỉ tạm ngưng một lúc rồi tiếp tục tấn công chủ.

 cho noi dien can chet chu, loi thi the khap vuon hinh anh 2

Hai con chó của Staden

News 24 dẫn lời Bester Maree, nhân viên an ninh thuộc công ty an ninh ACSU, cho biết khi ông đến nơi, lũ chó đang ngoạm chặt cổ và đầu Staden. Quần áo của nạn nhân bị cắn nát trong khi thi thể bị lôi đi khắp vườn.

"Đây là một trong những cảnh tượng kinh hãi nhất mà tôi từng chứng kiến. Máu vương vãi khắp sân và nạn nhân nằm chịu trận", Maree kể lại.

 Lực lượng an ninh phải bắn chết hai con chó mới tiếp cận được nạn nhân. Nguyên nhân khiến lũ chó nổi điên tấn công chủ vẫn chưa được làm rõ.

 Sau sự việc, bạn bè và gia đình đã đăng những lời chia buồn trên trang Facebook cá nhân của Staden. Lize Mrais, cô nạn nhân, chia sẻ: "Hãy yên nghỉ nhé Van Staden. Trái tim cô bị tổn thương tột độ khi biết tin... xin chia buồn với gia đình con. Thật đau lòng. Con là một cậu bé ngoan và tốt bụng, người lúc nào cũng chào cô theo cách đặc biệt".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quốc hội Iran phê chuẩn dự luật liệt quân đội Mỹ vào danh sách...
Cố vấn của Vladimir Zelensky về các vấn đề an ninh và quốc phòng...
Thượng nghị sĩ Mỹ Bob Menendez nói tại Athens rằng nếu Thổ Nhĩ Kỳ...