Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:09 PM (GMT+7)

Choáng ngợp 10 khoang hạng nhất máy bay đắt đỏ nhất

authorQuang Minh - BI Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để đổi lấy những giây phút bay thực sự thoải mái, khách hàng khoang hạng nhất sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

   

Ở trên một chuyến bay chục tiếng đồng hồ đúng là cực hình với nhiều người tuy nhiên mọi chuyện sẽ khác nếu đó là khoang hạng nhất. Trải nghiệm bay vòng quanh thế giới sẽ mới mẻ hơn rất nhiều với dịch vụ thượng hạng của 10 hãng hàng không sau đây.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 1

1. Khoang hạng nhất của hãng British Airways trên chiếc 787-9 Dreamliner có màn hình 23 inch điều khiển từ xa. Mỗi ghế có 2 cổng cắm USB và một ngăn đựng đồ cá nhân. Chuyến bay một chiều từ London tới New Delhi mất khoảng 120 triệu đồng.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 2

2. Khoang hạng nhất trên chiếc Boeing 777 của hãng Japan Airline có nội thất giả gỗ và được cách li khỏi những hành khách khác để tạo không gian riêng tư. Chiếc ghế hạng nhất có thể chuyển thành giường nằm ấm áp. Khoang để hành lý hay chỗ sạc điện thoại là những lựa chọn luôn sẵn có.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 3

3. Hãng Air France cung cấp gói cao cấp với chi phí khoảng 220 triệu đồng một chiều bay. Phòng riêng của khách thương gia có thể chuyển thành giường nằm cao cấp. Căn phòng đủ rộng để xem TV hoặc đọc sách thoải mái.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 4

4. Ghế ngồi hàng nhất của hãng Qatar Airway có giá 100 triệu đồng mỗi chiếc và có thể kéo thành giường nằm với chăn lông vịt êm ấm. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quầy bar cao cấp trên máy bay nếu cần.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 5

5. Mỗi chuyến bay trên khoang hạng nhất của hãng hàng không Qantas có giá 300 triệu đồng và đảm bảo không gian riêng tư cho hành khách. Phòng vệ sinh tiêu chuẩn 5 sao, quần áo ngủ và kem dưỡng da được cung cấp cho du khách. Trước khi lên máy bay, hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ spa cao cấp của hãng.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 6

6. Khoang thương gia của Thai Airways có màn hình 21 inch và nội thất xa xỉ. Chuyến bay từ New York tới Bangkok tiêu tốn khoảng 120 triệu đồng.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 7

7.Trên chuyến bay của hãng Cathay Pacific, chi phí khứ hồi lên tới 560 triệu đồng. Cũng như những khoang thương gia khác, hành khách có thể nằm ngủ thoải mái.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 8

8. Khoang hạng nhất của hãng Emirates có phòng ngủ và phòng tắm cho hành khách. Chuyến bay 18 tiếng từ Dubai tới New York sẽ có giá 180 triệu đồng một lượt. Ngoài ra quầy mini bar luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 9

9. Chiếc giường này trên khoang hạng nhất của hãng Singapore Airlines có lẽ êm hơn mọi chiếc giường ở nhà của bạn. Chiếc giường dài 2m, rộng 90cm giúp bạn thoải mái trải qua chuyến bay dài.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 10

10.Hãng Etihad Airways của UAE có dịch vụ siêu xa xỉ với trải nghiệm ghế rộng rãi, giường êm ấm và phòng tắm riêng. Tuy nhiên, chi phí một lần trên khoang hạng nhất cũng không hề rẻ: 600 triệu đồng vé một chiều.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 11

Phòng riêng của thương gia.

 choang ngop 10 khoang hang nhat may bay dat do nhat hinh anh 12

Phòng tắm trong khoang hạng nhất của Etihad.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyến bay MH 370 của Malaysia Airlines 'nằm ở đáy Ấn Độ Dương ở vị...
Hình ảnh máy bay được cho là MH370 nằm trên sườn núi Campuchia mà...
Thất bại trong cuộc chiến Crimea được coi là “nỗi nhục” khó quên...