Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 21:46 PM (GMT+7)

Chồng vũ phu bị vợ trói vào cây đánh chết

authorPhương Đăng (theo Times of India) Thứ Tư, ngày 20/01/2016 13:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị người chồng vũ phu nát rượu hành hạ thậm tệ, "tức nước vỡ bờ", một phụ nữ Ấn Độ bắt trói chồng vào thân cây rồi dùng roi đánh chết.

   

Sự việc xảy ra ở làng Kashiara, bang West Bengal, theo The Times of India. Nạn nhân là Manishankar Dolui, từng làm đầu bếp ở thủ đô Delhi của Ấn Độ. Tuy nhiên, gần đây, ông ta bỏ việc và quay về làng "ăn không ngồi rồi".

Cũng từ khi bỏ việc, ngày nào ông ta cũng uống rượu say khướt rồi về hành hạ, đánh đập vợ dã man. "Tức nước vỡ bờ", không thể nhịn nhục thêm nữa, người vợ tên là Bina đã lấy váy sari của trói chồng vào một thân cây trước nhà rồi dùng gậy tre đánh người chồng tới tấp. Người chồng vũ phu qua đời vì bị thương quá nặng.

 chong vu phu bi vo troi vao cay danh chet hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Hàng xóm của cặp vợ chồng này xác nhận người chồng vũ phu ngày nào cũng đánh đập vợ. Ratan Dolui, một người hàng xóm sống gần nhà cặp vợ chồng khẳng định hôm xảy ra sự việc, người chồng cũng nhậu say bét nhè rồi về nhà đánh đập vợ.

"Chị Bina đã lên kế hoạch làm lễ Lakshmipuja vào hôm 16.1 nhân dịp mừng mùa vụ mới Nabanna. Nhưng do bị người chồng đánh đập nên chị ấy không thể dâng lễ cúng thần linh", một người hàng xóm khác có tên Pratima Dolui cho hay.

Người này còn khẳng định rằng, mình đã chứng kiến Bina trói chồng vào một cây xoài. Tuy nhiên, chị từ chối thuật lại chuyện xảy ra sau đó. Theo hàng xóm, vợ chồng chị Bina có quan hệ không tốt với xóm giềng.

Em trai của người chồng vũ phu, Prashant Dolui, đã đệ đơn lên cảnh sát kiện chị dâu tội sát hại chồng. Cảnh sát Dashpur đã bắt giam người vợ và đang điều tra liệu người chồng qua đời do bị vợ hành hung hay do rượu chè quá mức.

Cặp vợ chồng có một đứa con trai 10 tuổi. Kể từ khi chồng nghỉ việc, người vợ phải lo trang trảimọi chi phí trong gia đình với khoản tiền ít ỏi kiếm được từ việc may quần áo thuê.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư của 2 thuyền trưởng trên các tàu chiến Ukraine bị Nga bắt...
Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...
Vị tiên tri mù từng được cho là đã dự đoán chính xác sự kiện khủng...