Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 20:58 PM (GMT+7)

Chú chó 2 mũi kì lạ ở Mỹ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 14/03/2016 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người ở bang California, Mỹ đã nhận nuôi chú chó đặc biệt với 2 chiếc mũi sau khi thấy chú lang thang và đói khát trên đường.

   

 chu cho 2 mui ki la o my hinh anh 1

Chú chó tội nghiệp Toby đã được người chủ tốt bụng Todd Ray nhận nuôi sau khi Todd thấy chú chó đang rệu rã từng bước trên đường phố Los Angeles. Todd Ray là chủ một chương trình tạp kỹ mang tên Bãi biển Venice ở thành phố Los Angeles.

 chu cho 2 mui ki la o my hinh anh 2

Kể từ khi có được ngôi nhà mới, chú chó chăn cừu Australia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Todd nói: “Ai gặp Toby cũng yêu quý nó. Đây là chú chó ngọt ngào nhất thế giới”.

Todd hiện nay giữ kỉ lục thế giới với bộ sưu tập nhiều nhất thế giới những động vật 2 đầu nên việc anh sở hữu thêm một chú chó có đặc điểm kì thú này cũng không có gì là lạ. Toby được phát hiện trên đường phố Fresno và suýt chút nữa bị nhóm cứu hộ chó bắt về trại.

 chu cho 2 mui ki la o my hinh anh 2

Chú chó Toby bên người chủ Todd Ray.

May mắn thay Todd đã kịp nhận nuôi Toby và hiện chú chó đã được 2 tuổi. Ban đầu, Todd rất lo ngại 2 chiếc mũi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Toby tuy nhiên bác sĩ thú ý khẳng định chú chó ở trong điều kiện hoàn hảo.

Với vai trò mới ở show diễn của Todd, Toby ngày càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

 chu cho 2 mui ki la o my hinh anh 4

Todd chia sẻ: “Tôi rất thích những động vật kì dị và học được rất nhiều điều kì lạ từ chúng”. Tuy nhiên Todd nói rằng điều đáng buồn là mọi người thường rũ bỏ những sinh vật kì lạ trước khi nhận nuôi vì chúng khác biệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Chuyên gia Nga cho biết họ không cần sao chép công nghệ tên lửa của...
Lầu Năm góc đã xác nhận, một tên khủng bố liên quan đến vụ tấn công...