Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 11:02 AM (GMT+7)

Chú chó suốt đêm bảo vệ xác bạn bị xe cán chết

authorQuang Minh - SH Thứ Ba, ngày 10/11/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chú chó bị xe cán chết khi đang vui đùa ngoài đường. Người bạn trung thành đã nằm bên chú chó đáng thương hơn 10 tiếng đồng hồ.

   

 chu cho suot dem bao ve xac ban bi xe can chet hinh anh 1

Tuần vừa qua, một chú chó tên Blackie đang chơi ngoài đường phố Yuen Long với bạn mình thì bạn bị xe cán chết lúc 4 giờ chiều.

Blackie đã đứng bảo vệ xác đồng loại đáng thương để không cho những xe khác cán phải. Theo một cư dân địa phương tên Li có mặt ở hiện trường lúc 7 giờ tối, một người lái xe máy đã đưa xác chú chó lên vệ đường để tránh tình trạng Blackie cũng chung số phận với người bạn nhỏ tội nghiệp.

 chu cho suot dem bao ve xac ban bi xe can chet hinh anh 2

 Blackie đứng trông xác bạn mình trong 10 tiếng đồng hồ và vô vọng chờ đợi chú chó nhỏ tỉnh lại. Khoảng 2 giờ sáng, anh Li đã gọi những người ở trung tâm kiểm soát chó mèo đến đưa xác chú chó đáng thương đi. Kể cả khi người bạn đi khỏi, Blackie vẫn ở lại bên vệ đường cho tới lúc 5 giờ sáng.

 chu cho suot dem bao ve xac ban bi xe can chet hinh anh 3

Tuần vừa qua, một chú bò bị xe tông chết khi đang đi ngang đường cũng khiến cư dân mạng cảm động vì đồng loại của chú bò này đã cố gắng để không cho những xe khác cán qua. Các chú bò này đã quây quanh đồng loại xấu số trước khi bị những người dân khác xua đuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...
Trong nhiều tháng liền họ không thấy bầu trời trên đầu mình, họ...