Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 14:16 PM (GMT+7)

Chú rể mai phục công viên, cưỡng hiếp phụ nữ ngay trước hôn lễ

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 11:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tên chú rể "yêu râu xanh" 28 tuổi nửa đêm chạy ra công viên mai phục và giở trò đồi bại với một cô gái đi chơi khuya về hiện phải đối mặt bản án chung thân sau khi thừa nhận 3 tội danh cưỡng hiếp phụ nữ.

   

 chu re mai phuc cong vien, cuong hiep phu nu ngay truoc hon le hinh anh 1

Tên yêu râu xanh Derry McCann (ảnh phải) đã cưỡng hiếp một phụ nữ ở công viên Victoria (trái) ngay trước khi tổ chức hôn lễ

Tòa án đang xét xử vụ Derry McCann, 28 tuổi mai phục và cưỡng hiếp một cô gái 24 tuổi trong công viên Victoria, Hackney, phía đông London (Anh) khi cô này đang trên đường về nhà sau cuộc chơi đêm với bạn bè. 

Đáng nói là, ngay sau khi cưỡng hiếp cô gái trẻ xa lạ vài giờ McCann cũng tổ chức hôn lễ và đã khoe ảnh cưới của mình lên Facebook. Hơn nữa, trước vụ tấn công này, McCann cũng từng chịu án tù chung thân vì cưỡng hiếp phụ nữ nhưng được ra tù trước hạn. Giờ đây y lại đối mặt với án tù chung thân thứ 2.

Theo cáo trạng, vào khoảng nửa đêm, khi cô gái trẻ đang đi bộ về nhà, ngang qua công viên sau khi đi chơi với bạn bè, bị cáo đa tóm lấy cánh tay của cô, kéo cô khỏi con đường và bắt đầu tấn công nạn nhân liên tiếp.  

Bị cáo thậm chí còn tra tấn tinh thần của nạn nhân khi hỏi cô rằng, cô nghĩ hắn ta sẽ làm gì với cô trước khi cưỡng hiếp nạn nhân. Sau đó, McCann cướp điện thoại di động và đồ lót của nạn nhân rồi chạy trốn.  Vụ việc xảy ra vào tháng 1, ngay gần nhà nạn nhân. 

Tại tòa, McCann thừa nhận 3 tội danh cưỡng hiếp phụ nữ, tấn công tình dục nghiêm trọng và cướp của. Tòa án dự kiến tuyên án vào ngày 28.4 và nếu bị kết tội McCann có thể lĩnh án tù chung thân. 

Trước đó, cảnh sát cho biết, McCann từng tấn công tình dục 1 phụ nữ khác tháng 5.2006 trước khi cưỡng hiếp cô gái 24 tuổi. 

Tên này khi đó chỉ 17 tuổi đã tấn công tình dục, cưỡng hiếp một luật sư thực tập 30 tuổi trong công viên Mile End, phía đông London. McCann sau đó bị tuyên án chung thân nhưng vừa được ra tù trước hạn thì lại gây ra vụ cưỡng hiếp thứ 2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm tìm kiếm người Anh đang đi bộ xuyên qua rừng rậm Campuchia...
“Chúng tôi đều biết cha đi Việt Nam. Chúng tôi viết thư cho cha,...
Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...