Thứ Năm, ngày 13/12/2018 04:14 AM (GMT+7)

Chưa biết ai chụp ảnh công nương Anh ngực trần

author Thứ Năm, ngày 20/09/2012 11:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất chấp việc tòa án Pháp đã ban hành lệnh cấm, song tạp chí Đan Mạch Se og Hoer tuyên bố vẫn đăng ảnh Kate ngực trần số ngày 20.9.

   

Tờ La Provence của Pháp hôm 18.9 đã bác tin một trong những nhiếp ảnh gia của họ đã chụp lén tấm hình ngực trần của Catherine, vợ Hoàng tử William và xuất bản nó trên tạp chí Closer.

 chua biet ai chup anh cong nuong anh nguc tran hinh anh 1
Vợ chồng Hoàng tử Anh William đã lên đường trở về Anh sau khi thăm các quốc đảo Thái Bình dương - Nguồn: AFP

"Một nhiếp ảnh gia của La Provence, người đã chụp hình cặp vợ chồng hoàng gia khi họ tới Vaucluse, đã bị nghi ngờ một cách không công bằng rằng anh là thủ phạm chụp các tấm hình đăng trên Closer" - tổng biên tập Philippe Minard nói - "La Provence mạnh mẽ bác bỏ các cáo buộc này."

Tờ nhật báo đã xuất bản các bức ảnh của cặp vợ chồng vào ngày 7.9, khi họ đi nghỉ ở miền Nam Pháp, tại một biệt thự lâu đài thuộc sở hữu của Viscount Linley, con trai em gái Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Nhưng danh tính nhiếp ảnh gia chụp các bức ảnh ngực trần đã không được công bố. Nhà chức trách Pháp hôm 18.9 đã cấm Closer xuất bản thêm hoặc bán lại các bức ảnh và đã mở cuộc điều tra hình sự xem họ lấy chúng từ nguồn nào.

Tòa án dân sự ở Pháp cũng yêu cầu tạp chí trao lại mọi tấm hình, ở mọi định dạng, tới cho đại diện của vợ chồng Hoàng tử trong vòng 24 giờ nếu không sẽ bị phạt 10.000 USD cho mỗi một ngày chậm trễ.

Tòa cũng cấm tạp chí tái sử dụng các tấm ảnh trên ấn bản in hoặc trên trang web và cấm luôn cả việc bán lại ảnh. Mỗi vi phạm lệnh cấm này sẽ bị phạt tới 10.000 euro.

Các bức ảnh nhiều hạt chụp ảnh ngực trần Catherine hiện đã bị tung lên Internet và đã được tờ Daily Star của Ireland và Chi của Italia đăng lại.

Theo Vietnam+

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...
Đang có nhiều thông tin cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có...