Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:20 AM (GMT+7)

Chuyên gia: Con người do người ngoài hành tinh tạo nên?

authorĐăng Nguyễn - Express Thứ Hai, ngày 13/03/2017 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghiên cứu của các nhà khoa học mới đây cho thấy, cơ thể con người mang ADN được cho là do người ngoài hành tinh mã hóa.

   

 chuyen gia: con nguoi do nguoi ngoai hanh tinh tao nen? hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo Express, nhóm các nhà khoa học Kazakhstan tin rằng, loài người có thể thuộc về nền văn minh ngoài hành tinh bởi ADN khác biệt trong cơ thể.

Họ tin rằng mã gene của con người chứa thông tin đặc biệt và được người ngoài hành tinh có nền khoa học kỹ thuật cao mã hóa từ cách đây hàng tỷ năm trước.

Nhà khoa học Maxim A. Makukov đến từ Viện Thiên văn học và Vladimir I. Shcherbak đến từ Trường Đại học quốc gia al-Farabi Kazakh, đã trải qua 13 năm nghiên cứu trong Dự án Gene của loài người. Đây là nhiệm vụ nhằm vẽ bản đồ ADN hoàn chỉnh.

Họ đi đến kết luận rằng con người được tạo nên bởi một thế lực lớn mạnh hơn, với “tập hợp mô hình học và ngôn ngữ biểu tượng” được mã hóa trong ADN của con người.

 chuyen gia: con nguoi do nguoi ngoai hanh tinh tao nen? hinh anh 2

ADN của con người được cho là có nguồn gốc ngoài hành tinh.

 “Chúng tôi đặt giả thuyết về một nền văn minh tiên tiến hơn ngoài Trái đất, tạo nên dạng sống mới và đưa đến các hành tinh”, nghiên cứu của hai nhà khoa học viết. “Những phát hiện trong ADN bao gồm một cấu trúc gen khổng lồ và một mã cơ bản”.

Sự bùng nổ đột ngột của quá trình tiến hóa trải qua trên Trái đất hàng tỷ năm trước là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó xảy ra ở mức độ cao hơn mà con người chưa biết, nhóm nghiên cứu nói. Cách tính toán ADN con người không thể giải thích được điều này.

 chuyen gia: con nguoi do nguoi ngoai hanh tinh tao nen? hinh anh 3

Người ngoài hành tinh được cho là gửi thông điệp mã hóa trong ADN con người.

Makulov nhận định: “Sớm hay muộn, chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng tất cả sự sống trên Trái đất mang mã di truyền của người ngoài hành tinh và quá trình tiến hóa không như chúng ta nghĩ”.

Những đoạn mã gen kỳ lạ này không thuộc nguồn gốc nào trên Trái đất, hơn nữa chúng cũng không có sơ đồ tiến hóa như thường thấy, theo Express.

Viết trên tạp chí Icarus, hai nhà khoa học tin rằng, thông điệp của người ngoài hành tinh trong ADN con người là để họ quay trở lại vào một thời điểm thích hợp, dù chưa rõ lý do tại sao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng Campuchia bị nghi là nơi an nghỉ của MH370 nằm gần khu vực...
Các chuyên gia phân tích vừa công bố bằng chứng, kết luận thông tin...
Liên minh phiến quân thống trị Idlib trong pháo đài nổi dậy cuối...