Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:26 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/09/2016 19:34 PM (GMT+7)

Cô dâu, chú rể gây sốc vì tặng nhau trăn vàng trong đám cưới

Một cặp cô dâu, chú rể Trung Quốc khiến quan khách và dư luận xôn xao khi tặng nhau đôi trăn vàng nặng hàng chục kg trong đám cưới của mình.

   

Chú rể Wu Jianfeng đã đạp xe lên sân khấu, quỳ xuống và trao nhẫn cưới cho cô dâu Jiang Xue. Thay vì trao nhẫn cho chú rể, Jiang đưa cho Wu một con trăn cái nặng 15kg và nói: "Trong lúc chúng ta lấy nhau, đừng để những con trăn cô đơn". Đáp lại, Wu cũng tặng cho Jiang một con trăn đực nặng 29kg.

 co dau, chu re gay soc vi tang nhau tran vang trong dam cuoi hinh anh 1

"Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một cặp uyên ương tặng trăn cho nhau trong đám cưới", MC đám cưới nói trước quan khách.

Giải thích về món quà khác thường của mình, Wu nói rằng, hai vợ chồng anh quen biết nhau nhờ tình yêu với động vật, vì thế họ muốn làm điều gì đó thật ý nghĩa trong ngày trọng đại nhất đời mình.

 co dau, chu re gay soc vi tang nhau tran vang trong dam cuoi hinh anh 2

Wu là người yêu động vật từ nhỏ. Anh đã nuôi các loài bò sát hơn chục năm qua, hầu hết thú cưng của anh đều là những con vật có độc. Wu cũng là một tình nguyện viên của một tổ chức bảo vệ động vật. Anh đã cứu một con đại bàng bị gãy cánh cách đây 2 năm khi đang làm việc tại một bệnh viện. Các đồng nghiệp của anh đều tránh xa con vật trừ một cô gái, đó là Jiang.

 co dau, chu re gay soc vi tang nhau tran vang trong dam cuoi hinh anh 3

"Tôi cảm thấy cô ấy rất chu đáo", Wu nhớ lại cảm xúc ban đầu khi gặp Jiang. "Anh ấy cũng rất tốt bụng và yêu động vật rất nhiều", Jiang nói về chú rể của mình.

Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những người nhìn thấy vụ rơi máy bay MH370 vào rừng rậm Campuchia...
Những hình ảnh tuyệt đẹp của của Google Earth cho thấy máy bay mất...
Tổng thống Mỹ Donald Trump báo hiệu cuộc chiến chống lại nhóm nhà...