Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 10:06 AM (GMT+7)

Cô gái 25 tuổi dùng kế thoát khỏi yêu râu xanh sau 12 giờ bị hãm hiếp

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuộn băng ghi lại 90 phút cảnh sát lấy lời khai, nạn nhân cho biết, gã yêu râu xanh Joseph McCann, 34 tuổi đã kề dao vào cổ cô và cưỡng hiếp cô nhiều lần.

   

Theo Daily Mail, phiên tòa xét xử Joseph McCann, 34 tuổi, ở Aylesbury, Buckinghamshire, Anh đang diễn ra khi tên yêu râu xanh bị buộc tội buộc tội thực hiện các vụ tấn công tình dục vào 11 người ở độ tuổi từ 11 đến 71 trong hai tuần từ 20/4 đến 5/5 năm ngoái.

Một nạn nhân 25 tuổi đã kể lại việc cô đã thoát khỏi tên yêu râu xanh bằng cách đập 1 chai vodka vào đầu McCann sau 12 giờ bị hãm hiếp kinh hoàng.

 co gai 25 tuoi dung ke thoat khoi yeu rau xanh sau 12 gio bi ham hiep hinh anh 1

Chân dung yêu râu xanh Joseph McCann, 34 tuổi 

Nạn nhân cho biết, cô đã bị McCann bắt và giam giữ rồi liên tục bị cưỡng hiếp trong xe và nhà riêng của yêu râu xanh cho tới khi chạy trốn thành công. 

Nạn nhân cho biết, cô bị yêu râu xanh bắt khi chuẩn bị về nhà hồi tháng 4 năm ngoái. Kẻ hiếp dâm ép phải gọi hắn ta là 'bố' sau khi bắt cóc cô. McCann sau đó lái xe đến những đoạn vắng người rồi dừng xe và cưỡng hiếp nạn nhân ở băng ghế sau.

Hắn thậm chí bắt cô cởi đồ, chạm vào người hắn khi hắn đang lái xe. Tên này thậm chí hỏi địa chỉ nhà cô và đe dọa sẽ giết bạn trai cô đồng thời bắt bạn thân của cô để cưỡng hiếp.

Vì quá sợ hãi, nạn nhân đã phải làm theo mọi yêu cầu quái gở của gã yêu râu xanh, bao gồm việc bị ép uống nước tiểu. Tuy nhiên, sau 12 giờ bị cưỡng hiếp liên tục, nạn nhân nhìn thấy chai rượu vodka. Cô quay lại xe lấy chai vodka và nhằm lúc tên yêu râu xanh bất cẩn đập vào đầu hắn và chạy thoát thân.

"Nó bị vỡ (chai vodka) và tôi bỏ chạy đến một số nhà dân rồi hét lên "giúp với, giúp với. Anh ta đang bắt cóc chúng tôi", nạn nhân kể.

Nnaj nhân này cũng kể rằng, cùng thời điểm bắt cô, tên yêu râu xanh cũng bắt một cô gái 21 tuổi khác. Mặc cho cô gái trẻ van xin để không bị cưỡng hiếp vì còn trinh, McCann vẫn tấn công tình dục cô. Theo đó, McCann bắt thiếu nữ 21 tuổi tự cởi đồ nếu không sẽ bị đánh.

"Cô ấy đã khóc và nói tôi còn trinh", nạn nhân 25 tuổi chia sẻ.

 Hiện phiên tòa vẫn đang diễn ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học NASA vừa có một khám phá bất ngờ ẩn dưới lục địa...
Những tưởng đại bàng đầu trắng sẽ có được "bữa chén" bạch tuộc ngon...
Một con rắn hổ mang hai đầu đột biến mang đủ nọc độc để giết chết 1...