Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:25 PM (GMT+7)

Cô gái cho ngón chân vào miệng bé 7 tháng tuổi gây phẫn nộ

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 10/09/2015 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái ở Mỹ đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ sau khi chụp ảnh cô đưa ngón chân vào miệng em bé 7 tháng tuổi và đăng lên mạng xã hội Snapchat.

   

Theo trang tin WSPA, cô gái 15 tuổi đã chụp ảnh đưa ngón chân vào miệng em bé 7 tháng tuổi khi tới thăm một ngôi nhà nhận trông trẻ trái phép ở thành phố Gaffney,  bang South Carolina, Mỹ. Cô gái sau đó đã chia sẻ bức ảnh với những biểu tượng mặt cười phía dưới cho bạn bè trên mạng xã hội Snapchat.

 co gai cho ngon chan vao mieng be 7 thang tuoi gay phan no hinh anh 1

Bức ảnh cô gái đưa ngón chân vào miệng đứa trẻ 7 tháng tuổi.

Bố mẹ của em bé đã biết được sự việc, sau khi bức ảnh phán tán nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bridgette Dawkins, bạn của mẹ đứa trẻ trong bức ảnh, cho biết: “Điều đó thật kinh tởm. Tôi không nghĩ rằng cô gái lại làm điều đó với một đứa trẻ. Cô ta nên xin lỗi và cần làm gì đó để chuộc lại lỗi lầm của mình. Cô ta cần bị trừng phạt”.

Sự việc đã khiến Cơ quan xã hội địa phương vào cuộc để tiến hành điều tra xem điều gì đã xảy và xem ngôi nhà nhận trông trẻ có hoạt động trái phép hay không. Theo luật tại bang South Carolina, chủ hộ cần phải đăng ký nếu nhận trông 2 đứa trẻ trở nên.

Vì cô gái trong bức ảnh chưa đến tuổi vị thành niên, nên hiện vụ việc đã được chuyển cho tòa án tiểu bang South Carolina để xem xét có nên đưa ra xét xử tại một phiên tòa gia đình hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...