Thứ Tư, ngày 23/05/2018 13:22 PM (GMT+7)

Cô gái có lưỡi dài tới mắt muốn phá kỷ lục thế giới

authorĐông Phong (theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 07:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái đến từ Mỹ sắp phá vỡ kỷ lục và trở thành người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới với chiều dài lên tới 10,16cm. Với chiếc lưỡi dài cô gái này thậm chí còn có thể chạm tới cả mắt.

   

Adrianne Lewis 18 tuổi, đến từ Michigan (Mỹ) đang có ý định phá kỷ lục thế giới sau 3 lần gửi đơn lên Tổ chức Kỷ lục thế giới Guiness để được xem xét trở thành người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới với chiều dài đáng kinh ngạc lên tới 10,16cm.

Với chiếc lưỡi dài như vậy, Adrianne có thể thoải mái làm những việc mà những người bình thường không bao giờ làm được như liếm mũi, cằm, khuỷu tay hay thậm chí lưỡi cô gái này còn có thể "vươn" tới mắt.

 co gai co luoi dai toi mat muon pha ky luc the gioi hinh anh 1

Adrianne Lewis với chiếc lưỡi dài hơn 10cm

Kỷ lục thế giới về chiếc lưỡi dài nhất thế giới hiện đang thuộc về anh Nick Stoeberl (24 tuổi) người Mỹ, với chiếc lưỡi dài 9,9cm.

 co gai co luoi dai toi mat muon pha ky luc the gioi hinh anh 2

Adrianne có thể thoải mái dùng lưỡi để liếm mũi hay cùi trỏ.

Nói về chiếc lưỡi đặc biệt của mình, Adrianne cho rằng, có thể cô được thừa hưởng gen di truyền của mẹ và bà ngoại. "Mẹ tôi, bà ngoại và ngay cả cụ tôi cũng có lưỡi rất dài", cô thổ lộ. Mặc dù vậy, Adrianne cũng cho biết, có thể thói quen hay thè lưỡi ngày bé cũng là một trong những nguyên nhân khiến lưỡi cô lại dài bất thường như vậy. "Khi còn học tiểu học, tôi đã làm được nhiều trò vui với chiếc lưỡi dài như vậy ví dụ như tôi có thể dùng lười mình liếm mũi và dọa nhiều bạn bè", Adrianne vui vẻ nhớ lại.

 co gai co luoi dai toi mat muon pha ky luc the gioi hinh anh 3

Chiếc lưỡi đặc biệt đang giúp Adrianne nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cách đây 2 năm, để khoe về chiếc lưỡi đặc biệt của mình, cô gái đến từ bang Michigan này còn tự tạo một kênh trên YouTube để biểu diễn những "tài năng" đặc biệt của chiếc lưỡi của mình. Hiện kênh của Adrianne đã có hàng trăm người theo dõi và các fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...