Thứ Hai, ngày 09/12/2019 10:10 AM (GMT+7)

Cô gái mặc bikini lội trong rừng Amazon khiến dân mạng dậy sóng

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 30/09/2019 09:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người chiến thắng giải Hoa hậu Mông (Miss BumBum) năm 2015 đã thực hiện bộ ảnh để "giúp Amazon" khiến người hâm mộ cô trên Instagram bấn loạn.

   

 co gai mac bikini loi trong rung amazon khien dan mang day song hinh anh 1

Suzy Cortez, cựu Miss BumBum năm 2015, không lạ gì với việc khoe những bức ảnh quyến rũ trên mạng. Cô nàng này có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram của cô, nơi cô chia sẻ những bức ảnh gợi cảm về vóc dáng săn chắc và rám nắng. Và bây giờ, sau vụ cháy rừng nhiệt đới Amazon hồi đầu tháng này, Suzy đang thể hiện sự ủng hộ của mình đối với rừng rậm theo một cách mà cô hiểu rõ nhất.

 co gai mac bikini loi trong rung amazon khien dan mang day song hinh anh 2

Trong bộ trang phục thiếu vải, khoe da thịt và những phụ tranh như lông, mũ của người da đỏ, Suzy chụp những tấm ảnh và đăng lên Instagram với thông điệp nhằm nâng cao nhận thức về thảm họa cháy rừng Amazon. Cô gái 29 tuổi tạo dáng quyến rũ trong nước và đứng bên cây để tưởng nhớ sự tàn phá ở Amazon.

Suzy viết:  "Amazon. Tôi đã làm bài tiểu luận này để khiến mọi người nhận thức được rằng bảo tồn các khu rừng không phải là vấn đề chính trị mà là về lợi ích của mọi người ở Brazil."

 co gai mac bikini loi trong rung amazon khien dan mang day song hinh anh 3

Trong một bức ảnh khác, cô viết: "Không chỉ Amazon được bảo tồn, bạn có thể giúp bảo tồn tất cả các loại cây trên trái đất này hoặc thậm chí chăm sóc tốt hơn các loại cây trong nhà của bạn. Thiên nhiên là sự sống."

 co gai mac bikini loi trong rung amazon khien dan mang day song hinh anh 4

Kể từ khi cô chia sẻ loạt ảnh hai ngày trước, Suzy đã thu hút được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người trầm trồ nhận xét rằng: "Bạn là một nữ thần". Một người khác nói thêm: "Tôi muốn bị lạc với bạn trong rừng." Một người thứ ba nhận xét: "Đẹp như mọi khi." Và một người thứ tư nói: "Suzy rất thanh lịch và xinh đẹp."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay của Malaysia Airlines MH370 rất có thể đã bị rơi ở...
Chiến đấu cơ Su-57 thế hệ thứ năm triển vọng của Nga với động cơ...
Năm 2020 sắp tới là năm nhuận và đây là nguyên cớ để hồi hộp: trong...