Thứ Tư, ngày 23/10/2019 09:47 AM (GMT+7)

Cô gái Singapore xinh đẹp chết vì “hát karaoke quá to”?

authorQuang Minh – Straits Times Thứ Năm, ngày 28/12/2017 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số tờ báo Trung Quốc khẳng định cô gái Singapore qua đời vì hát karaoke quá to khiến “đứt mạch máu não”.

   

 co gai singapore xinh dep chet vi “hat karaoke qua to”? hinh anh 1

Stella qua đời vì xuất huyết não cấp tính.

Cách đây ít ngày, Stella Wong cùng bạn tới một quán karaoke để hát giải khuây. Cô gái xinh đẹp này là một người mẫu bán chuyên và khá nổi tiếng trong cộng đồng chụp ảnh Singapore.

Khi đang say sưa hát karaoke tại quán, cô gái 28 tuổi cảm thấy đau đầu, tê nửa người và lịm dần. Bạn bè đưa Stella vào bệnh viện Singapore và cô bị hôn mê sâu. 3 ngày sau, Stella qua đời. Nạn nhân xấu số đã hiến toàn bộ gan và thận của mình và cứu được 3 người.

Một số tờ báo Trung Quốc cho rằng Stella qua đời vì “hát quá to khiến đứt mạch máu não”. Tuy nhiên, ông Laurence Wong, bố của Stella, khẳng định ngày 27.12 rằng con gái mình chết vì xuất huyết não cấp tính. Stella không có tiền sử bệnh tim mạch và gia đình cô cũng chưa có ai mắc hội chứng tương tự.

Stella từng là nhân viên tư vấn marketing cho một công ty nhỏ. Trong thời gian rảnh, cô gái này làm người mẫu chụp hình cho công ty viễn thông Singtel. Bố của Stella nói: “Tôi lo lắng nhất là vợ tôi. Bà ấy và con gái rất thân thiết. Tôi không dám cho vợ mình đọc báo vì sợ xúc động mạnh”.

Ông Laurence cho biết trước lúc đi hát karaoke, con gái ông vẫn chào hỏi và nói “con ra ngoài đi chơi với bạn”. Sau đó ít lâu, ông nhận được tin dữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung Quốc từ lâu bị tố đánh cắp công nghệ quốc phòng của Mỹ và vũ...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...
Nhận bản án tử hình hoãn thi hành 2 năm, Trần Hoằng Bình vẫn một...