Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 23:01 PM (GMT+7)

Cô gái Thái Lan chia tay triệu phú Mỹ già vì lí do phũ phàng

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 07/03/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ 3 tháng sau khi kết hôn, cô gái trẻ nằng nặc đòi chia tay triệu phú Mỹ.

   

 co gai thai lan chia tay trieu phu my gia vi li do phu phang hinh anh 1

Nong Nat, 33 tuổi, một cô gái xinh đẹp từ Thái Lan từng gây chú ý thế giới khi kết hôn với triệu phú thành đạt Harold Nesland, 72 tuổi. Nong Nat từng tham gia ngành công nghiệp giải trí người lớn và bỏ nghề sau khi kết hôn cùng vị hôn phu giàu có.

 co gai thai lan chia tay trieu phu my gia vi li do phu phang hinh anh 2

Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau khi kết hôn, cô đã li dị chồng với lí do sợ ông đau tim khi…quan hệ. Sau nhiều tháng tranh cãi, cuối cùng triệu phú Mỹ cũng chấp nhận li dị. Nong Nat khẳng định cô đến với chồng cũ không vì tiền.

Hành động bất ngờ li hôn của Nong Nat không khiến mọi người bất ngờ bằng việc chỉ ít ngày sau đó, cô tuyên bố cần tìm “một chỗ dựa vững chắc về tài chính”. Thậm chí, cô gái này yêu cầu chồng tương lai gửi bảng kê ngân hàng trước khi tiến tới chuyện kết hôn.

 co gai thai lan chia tay trieu phu my gia vi li do phu phang hinh anh 3

Nong Nat nói: “Tôi không phải là kẻ đào mỏ Harold. Ông ấy trả tiền cho tôi mọi thứ nhưng tôi biết ông ấy cũng chi tiêu rất nhiều. Chúng tôi vẫn là bạn và khi cần tôi sẽ giúp”. Harold là một kiến trúc sư tài năng và từng xây dựng nhiều công trình bệnh viện, trường học danh tiếng trên thế giới.

 co gai thai lan chia tay trieu phu my gia vi li do phu phang hinh anh 4

Nong Nat từng nói rằng có hàng trăm người đàn ông theo đuổi cô, tuy nhiên lần này cô yêu cầu họ gửi trước ảnh chân dung và tổng tài sản trong ngân hàng. Trước khi kết hôn với triệu phú Mỹ, Nong Nat chụp ảnh và tham gia các buổi diễn “người lớn”.

 co gai thai lan chia tay trieu phu my gia vi li do phu phang hinh anh 5

Nong Nat nói rằng cô không muốn chồng cũ bị dằn vặt vì ông ấy đã quá già. Cô nói Harold cần thời gian chăm sóc bản thân mình và cả hai cũng quá khác biệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã lên tiếng chỉ trích việc chính phủ Mỹ không những “bắt nạt”...
Đặc nhiệm Mỹ có thể chiếm nhà ngục, nơi giam giữ các thành viên từ...
Luôn có những thông tin về đời sống tình dục quái dị của trùm phát...