Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 22:12 PM (GMT+7)

Cô gái tóc vàng gần khỏa thân cưỡi ngựa xuất hiện ở Melbourne

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 14/05/2019 09:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà hoạt động môi trường Sarah Keecher trong tình trạng khỏa thân, khoác hờ chiếc áo choàng đã cưỡi một con ngựa để đi qua Melbourne vào một ngày mùa đông lạnh giá của Úc.

   

 co gai toc vang gan khoa than cuoi ngua xuat hien o melbourne hinh anh 1

Lady Godiva trong quá khứ.

Hai ứng cử viên thượng nghị sĩ Úc đã thuê cô gái tóc vàng Sarah Keecher khỏa thân cưỡi ngựa xuất hiện trong một cuộc diễu hành với hy vọng rằng cảnh tượng một người phụ nữ hấp dẫn ngồi trên lưng ngựa trong bộ đồ sinh nhật sẽ thu hút người dân địa phương trong việc giải quyết các vấn đề khí hậu.

Nhà hoạt động môi trường Sarah Keecher trong tình trạng khỏa thân, khoác hờ chiếc áo choàng đã cưỡi một con ngựa để đi qua Melbourne vào một ngày mùa đông lạnh giá của Úc. Mặc dù khách du lịch tỏ ra rất thích thú với con ngựa trắng như tuyết, nhưng dường như ấn tượng chưa đủ để mang lại hiệu quả như mong muốn.

 co gai toc vang gan khoa than cuoi ngua xuat hien o melbourne hinh anh 2

Sarah Keecher gần như khỏa thân cưỡi ngựa.

Những người qua đường đã vội vã chụp ảnh tự sướng với con ngựa, cô gái tóc vàng mặc áo choàng đi qua các địa điểm nổi bật của thành phố như Nhà thờ St Paul và Phòng trưng bày Quốc gia Victoria, đi cùng với các ứng cử viên thượng nghị sĩ Paul Wittwer và Kammy Cordner Hunt. Du khách đã ví Sarah như nhân vật "Lady Godiva".

Trong khi đó, bà Cordner Hunt giải thích, rằng hành động này là để nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết hiện nay về hành động đối với biến đổi khí hậu, như tập trung vào một hoạt động bền vững hơn của con người, thêm vào đó là để phản đối sự thờ ơ của chính phủ về vấn đề này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Adem Duygu, một nhà phân tích quân sự từ Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng tải...
Iran tuyên bố với một đặc phái viên Đức rằng sự kiên nhẫn của họ đã...
Thổ Nhĩ Kỳ đã cung cấp vũ khí mới cho các nhóm phiến quân Syria...