Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:24 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ bị nhóm yêu râu xanh cưỡng hiếp rồi đập vỡ đầu

authorPhương Đăng (theo Reuters) Thứ Hai, ngày 15/05/2017 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái trẻ 23 tuổi bị hãm hiếp tập thể, sau đó bị nhóm đàn ông sát hại tàn nhẫn bằng cách dùng gạch đập vỡ sọ nạn nhân do cô gái đe dọa sẽ đi tố cáo, cảnh sát Ấn Độ ngày 15.5 cho biết.

   

  co gai tre bi nhom yeu rau xanh cuong hiep roi dap vo dau hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cảnh sát bang Haryana, phía bắc  Ấn Độ xác nhận đã bắt 2 người đàn ông vì tội hãm hiếp và giết người ở thị trấn Sonipat, trong khi 6 người khác đang bị điều tra sau khi mẹ của nạn nhân tố cáo sự việc lên chính quyền, Giám đốc Sở cảnh sát Ashwin Shenvi xác nhận với Reuters.

Nạn nhân 23 tuổi là một nữ lao động đã bị một nhóm đàn ông trong đó có ít nhất 1 người quen của cô bắt cóc lên xe hơi ở gần nhà tại Sonipat. Nhóm này sau đó đưa cô gái đến thành phố Rohtak gần đó rồi giở trò đồi bại.

"Khi cô ấy nói sẽ tố cáo, họ đập vỡ sọ cô bằng gạch. Cách họ giết hại nạn nhân thật khủng khiếp", ông Shenvi cho biết.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại một cánh đồng hôm 11.5.

Mẹ của nạn nhân trước đó từng nộp đơn kiện tố cáo một người đàn ông ép con gái kết hôn. Người này cũng là nghi phạm trong vụ cưỡng hiếp rồi sát hại nạn nhân. 

Sonipat cách New Delhi 44 km về phía bắc.

Bạo lực tình dục đối với phụ nữ là một vấn nạn lâu nay ở Ấn Độ. Năm 2012, một nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể trên xe bus ở thủ đô New Delhi đã gây phẫn nộ trên toàn thế giới và làm dấy lên làn sóng biểu tình chống lại bạo lực nhắm vào phụ nữ và lên án sự thất bại của các nhà chức trách trong việc bảo vệ phái yếu, trừng trị những tên yêu râu xanh trên toàn Ấn Độ.

Ấn Độ đã ban hành các bản án nghiêm khắc hơn cho những kẻ hiếp dâm và cam đoan sẽ xét xử nhanh những kẻ bị buộc tội thông qua các phiên xử công khai nhưng các vụ hãm hiếp vẫn không giảm. 

Theo một quan chức cấp cao của Bộ Nội vụ Ấn Độ, trung bình mỗi ngày cứ 50 vụ bạo lực chống lại phụ nữ  được báo cáo tại Sở cảnh sát ở Delhi, thì có ít nhất 4 vụ cưỡng hiếp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tướng Vincent Brooks, Chỉ huy các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc nhấn...
Mỹ từ trước đến nay luôn cam kết sẽ can thiệp nếu Đài Loan bị tấn...
Tổng thống Nga Putin ủng hộ kế hoạch đưa 2 robot vào vũ trụ nằm để...