Thứ Hai, ngày 19/11/2018 04:24 AM (GMT+7)

Cô giáo ân ái với nhiều nam sinh lĩnh án 16 năm tù

authorPhương Đăng (theo Daily Star) Thứ Ba, ngày 03/07/2018 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô giáo Mỹ ở bang Alabama đã kết hôn bị phát hiện làm tình với nam sinh trong xe hơi và tán tỉnh một nam sinh khác với ý đồ "phá trinh" nạn nhân vừa phải nhận án tù 16 năm.

   

  co giao an ai voi nhieu nam sinh linh an 16 nam tu hinh anh 1

Chân dung cô giáo đòi phá trinh nam sinh

Cụ thể, cô giáo Pervert Ashley Pruitt, 31 tuổi bị kết tội có quan hệ tình dục với 3 nam sinh. Cô này nhận tội vào tháng 4.2017 dù bị bắt từ năm 2014.

Pruitt được tuyển dụng làm giáo viên tiếng Anh bởi Hội đồng giáo dục hạt Blount từ năm 2008. Ban đầu cô này dạy tại trường trung học Locust Fork (LFHS) trước khi chuyển đến trường trung học Appalachian. 3 nạn nhân của cô giáo này đều học ở LFHS.

 co giao an ai voi nhieu nam sinh linh an 16 nam tu hinh anh 2

Cô giáo Pervert Ashley Pruitt,

Sau khi bị bắt, Pruitt thừa nhận hàng loạt tội lỗi gây sốc bao gồm quan hệ tình dục với 2 nam sinh và gửi ảnh khỏa thân cho 1 nam sinh. Cô này còn làm tình bằng miệng với 1 nam sinh 19 tuổi trong xe hơi. 

Pruitt gửi ảnh khỏa thân cho một nam sinh dưới 18 tuổi và thậm chí nói với nạn nhân rằng, cô ta muốn "phá trinh" thiếu niên này. Cô giáo này cuối cùng phải nhận án 15 năm tù vì những quan hệ tình dục với sinh viên và 1 năm tù vì tội phát tán các nội dung khiêu dâm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia phân tích chính trị Israel Avigdor Eskin mới đây đã trả...
An ninh không được đảm bảo khiến nạn mại dâm, trộm cắp, buôn người...
Quân đội Syria vừa phát hiện một kho vũ khí và đạn dược khủng được...