Thứ Hai, ngày 21/05/2018 22:36 PM (GMT+7)

Cô giáo bị học trò tung ảnh khỏa thân kêu cứu

authorKim Dung (Theo Mirror, Sky News) Thứ Ba, ngày 08/03/2016 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô Leigh Anne Arthur, 33 tuổi, giáo viên ở bang Nam Carolina, Mỹ vừa bị trường sa thải vì bị học trò sao chép và tung ảnh khỏa thân lên mạng.

   

Hiện đã có gần 8.000 người ký tên online ủng hộ cô và yêu cầu nhà trường hủy quyết định đuổi việc cô. Leigh Anne Arthur giảng dạy tại trường trung học Union County.

Trong một buổi học vào gần cuối tháng 2.2016, khi thấy cô để điện thoại di động trên bàn và bước ra ngoài một lát, một cậu học trò 16 tuổi nghịch ngợm đã nhanh tay cầm điện thoại của cô. Vì điện thoại không khóa nên cậu dễ dàng tìm thấy bức ảnh cô giáo khỏa thân. Cậu liền dùng điện thoại của mình để chụp lại bức ảnh ấy và sau đó tung lên mạng.

Bức ảnh này đã khiến cô Arthur bị đuổi việc còn cậu học trò kia thì bình an vô sự. Đây vốn là bức ảnh mà cô Arthur từng gửi riêng cho chồng nhân dịp lễ Valentine. Nhớ lại buổi học ấy, cô Arthur cho biết, vào cuối buổi học, cậu học trò này còn “cảnh báo” cô: “Ngày tàn của cô sắp đến rồi!”.

Ông David Eubanks - người quản lý tạm thời của trường trung học - cho rằng lẽ ra cô Arthur nên khóa điện thoại. Về chuyện trường có kỷ luật cậu học trò kia hay không, ông Eubanks cho biết ông “không chắc chắn về điều đó”.

 co giao bi hoc tro tung anh khoa than keu cuu hinh anh 1

Trường học nơi cô Arthur làm việc.

Cô Arthur khẳng định cô đã tha thứ cho cậu học trò nghịch ngợm, nhưng ít nhất, cậu nên chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Từ cuối tháng 2.2016 đến nay đã có gần 8.000 người ký tên online ủng hộ cô Arthur vì cho rằng cô đã bị xâm phạm đời tư nghiêm trọng. Và vì cô là nạn nhân nên thật vô lý khi nhà trường sa thải cô.

Xem bình luận
Thật là hành động hay của cộng đồng mạng!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...