Thứ Ba, ngày 16/10/2018 17:35 PM (GMT+7)

Cô giáo bị sa thải vì quan hệ bất chính với nữ sinh 17 tuổi

authorPhương Đăng (theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mối tình ngang trái giữa cô giáo người Anh Nia Davies, 31 tuổi và nữ sinh 17 bị phanh phui do bố nữ sinh thấy con gái có nhiều vết cắn yêu trên cổ.

   

Theo Daily Mail, cô Nia Davies bị cáo buộc có quan hệ tình dục với nữ sinh của mình khi cả 2 ngủ chung giường trong nhiều dịp tham quan các phòng trưng bày. Mối tình ngang trái của họ đã kéo dài được 10 tháng.

 co giao bi sa thai vi quan he bat chinh voi nu sinh 17 tuoi hinh anh 1

Cô giáo Nia Davies

Trong suốt thời gian này, Nia và nữ sinh gửi cho nhau rất nhiều tin nhắn tình cảm. Theo Daily Mail, bố của nữ sinh nghi ngờ con gái đang yêu khi nghe được vài cuộc trò chuyện của con với người có tên là Davies.

Sau đó, nhờ những vết cắn yêu trên cổ con gái, ông phát hiện con mình đang có quan hệ yêu đương với một giáo viên ở trường đại học. Người cha ở Tây Wales đã báo cảnh sát và một cuộc điều tra tại trường đại học của nữ sinh được tiến hành.

Sau đó, thiếu nữ thừa nhận với cảnh sát rằng, cô bé yêu và thường ở bên cô giáo vào cuối tuần. Trong các chuyến đi, cả 2 ở chung một khách sạn.

Tuy nhiên, thiếu nữ phủ nhận lời khai trước đó của mình rằng đã hôn và có quan hệ tình dục với cô giáo. Cô gái cũng phủ nhận đang sống cùng cô Davies.

Hiện cô Nia Davies đã bị sa thải và sẽ phải ra tòa vì mối quan hệ bất chính với nữ học sinh của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng Campuchia bị nghi là nơi an nghỉ của MH370 nằm gần khu vực...
Các chuyên gia phân tích vừa công bố bằng chứng, kết luận thông tin...
Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi, Tướng hàng đầu của Mỹ Curtis...