Thứ Hai, ngày 23/04/2018 09:18 AM (GMT+7)

Cô giáo hầu tòa vì rủ nam sinh vào khách sạn bị học trò bắt gặp

authorPhương Đăng (theo Telegraph) Thứ Ba, ngày 30/08/2016 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rủ một nam sinh 17 tuổi vào khách sạn sau đêm vũ hội, cô giáo trẻ người Pháp không ngờ lại bị chính các học sinh khác của mình bắt quả tang và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội khiến cô phải ra hầu tòa và có nguy cơ mất nghề.

   

 co giao hau toa vi ru nam sinh vao khach san bi hoc tro bat gap hinh anh 1

Cô giáo trẻ Isabelle Graham trong một bức ảnh chụp với chồng

Theo Telegraph, phiên xử nữ giáo viên người Pháp Isabelle Graham đang diễn ra. Nữ giáo viên này bị cáo buộc "liên tục tham gia các hoạt động tình dục" với học sinh nam của mình trong một khách sạn ở trung tâm thành phố Travelodge. Nếu bị buộc tội, Graham sẽ bị cấm dạy học.

Việc làm không đúng mực của cô giáo trẻ bị phanh phui sau khi các học sinh khác vào khách sạn hẹn hò và bắt gặp cô giáo mình  tại đây. Các học sinh này đã chụp ảnh cô Graham và nam sinh đi cùng cô rồi đăng lên mạng xã hội. Cô Graham bị cho là đã ở cùng nam sinh khoảng 3 giờ. Trong suốt thời gian này, họ uống rượu, ngủ chung giường và cô giáo trẻ đã "liên tục tham gia vào các hoạt động tình dục" với học trò.

 co giao hau toa vi ru nam sinh vao khach san bi hoc tro bat gap hinh anh 2

Khách sạn - nơi cô giáo Isabelle Graham và nam sinh bị bắt quả tang

Cuộc điều tra về nhân phẩm của cô giáo trẻ Graham bắt đầu được tiến hành sau khi các giáo viên khác nắm được thông tin rằng "có một bức ảnh chụp cô Graham và nam sinh được đăng lên mạng xã hội",  Fraser Thomson, thành viên của đội điều tra cho hay.

Trong phiên điều trần ở Edinburgh, các nhà điều tra đã công bố bức ảnh cô Graham nằm trên giường với nam sinh ở gần cửa.    

Về phần mình, cô giáo trẻ, dù không có mặt tại phiên điều trần vẫn đánh tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và nhấn mạnh rằng, cô không nhớ gì vụ việc cũng như hành vi của mình do đã uống 4 ly rượu vang. Khách sạn nơi xảy ra vụ việc cũng là địa điểm trường tổ chức vũ hội. Phiên xử hiện vẫn chưa kết thúc và vẫn tiếp tục điều trần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tên lửa này được bắn từ máy bay ném bom B-1 Lancer và vượt quãng...
Các lực lượng phòng không của Anh sẽ được tăng cường để chống lại...
Các tàu chiến Nga đang hướng tới tới Địa Trung Hải trong bối cảnh...