Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:20 PM (GMT+7)

Cô giáo hotgirl đối mặt với án tù vì có thai với nam sinh 13 tuổi

authorBảo Ngọc (theo The Sun) Thứ Năm, ngày 02/06/2016 10:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ giáo viên dạy tiếng Anh đang bị cảnh sát điều tra sau khi thông tin cô này mang thai với cậu học sinh 13 tuổi của mình được tiết lộ.

   

Alexandria Vera, 24 tuổi, là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường trung học Stovall ở Houston, Texas. Qua mạng xã hội Instagram, cô giáo Alexandria Vera đã kết nối với cậu bé và cho cậu số điện thoại của mình. Từ đó, hai người có mối quan hệ công khai ở trường, thậm chí đã quan hệ tình dục ngay trong xe ô tô vào tháng 9.2015.

 co giao hotgirl doi mat voi an tu vi co thai voi nam sinh 13 tuoi hinh anh 1

Cô Alexandria Vera đang đối mặt với  tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo hồ sơ tòa án, cô giáo và nam sinh có quan hệ tình dục gần như mỗi ngày. Thậm chí, cô giáo đã giới thiệu mình với gia đình nam sinh này như là bạn gái của cậu bé.

Tờ The Sun đưa tin, Alexandria Vera cũng cho biết, cha mẹ của cậu bé đã đồng ý cho cậu bé ở lại qua đêm ở nhà cô và khi biết tin cô có thai, gia đình của cậu bé đã "rất ủng hộ và vui mừng"

Nhưng cặp đôi này đã có một cú sốc trong tháng Hai vừa qua, khi Dịch vụ trẻ em đến nhà của cô Vera để tra hỏi cô về mối quan hệ của cô với nam sinh.

Nữ giáo viên này đã phá thai sau chuyến viếng thăm của giới chức nói trên, đồng thời cô đã phủ nhận việc có một mối quan hệ với cậu bé.

Nếu cảnh sát điều tra rõ mọi sự việc, nữ giáo viên có thể bị buộc tội lạm dụng tình dục liên tục đối với một đứa trẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...