Thứ Tư, ngày 26/09/2018 09:52 AM (GMT+7)

Cô giáo lén "quan hệ" với nam sinh ngay tại nhà lúc chồng ngủ say

authorPhương Đăng (theo Daily Star) Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô giáo người Mỹ Nicole Jakubiak, 36 tuổi bị cáo buộc có quan hệ tình dục bất chính với nam sinh người nước ngoài ở nhờ nhà cô này trong suốt 2 tháng. Cả 2 thường lợi dụng lúc chồng cô Jakubiak ngủ say để "vui vẻ" với nhau.

   

 co giao len "quan he" voi nam sinh ngay tai nha luc chong ngu say hinh anh 1

Chân dung cô giáo Nicole Jakubiak, 36 tuổi

Theo cáo trạng của tòa án, cô giáo Jakubiak, hiện là một bà mẹ 2 con đã quan hệ với nam sinh người Thụy Điển 30 lần trong 2 tháng tại nhà riêng ở Cypress, Texas (Mỹ). Cô giáo này có thể phải đối mặt với mức án lên tới 20 năm tù nếu bị kết án.

Cô Jakubiak thú nhận với các nhà điều tra rằng, gần đây cô thường xuyên ngủ ở ghế sofa do đang gặp trục trặc với chồng và mối quan hệ bất chính của cô với nam sinh người nước ngoài cũng bắt đầu từ đây.

 co giao len "quan he" voi nam sinh ngay tai nha luc chong ngu say hinh anh 2

Ngôi nhà của cô Nicole Jakubiak ở Cypress, Texas

Mối quan hệ bất chính bị lộ sau khi cô giáo này kể chuyện mình ngoại tình với 2 đồng nghiệp. Cô này còn kể rằng, nam sinh suốt ngày gọi điện thoại và nhắn tin nói yêu và nhớ mình. Hai đồng nghiệp của Jakubiak đã tố cáo mối quan hệ bất chính của cô với hiệu trưởng của trường. Hiện nam sinh đã được chuyển tới một trường khác.

Jakubiak đã thừa nhận có quan hệ tình cảm bất chính với nam sinh nhưng là do nam sinh "quyến rũ" cô trước. Cô giáo này cũng nhấn mạnh rằng, cô không biết mối quan hệ của mình với nam sinh là bất hợp pháp vì cậu này đã đủ 18 tuổi.  

Tuy nhiên, luật lệ của bang Texas cấm giáo viên có quan hệ tình cảm với học sinh nơi họ giảng dạy và cô giáo này sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh máy bay được cho là MH370 nằm trên sườn núi Campuchia mà...
Việc Nga lắp đặt hệ thống phòng không tối tân S-300 ở Syria thể...
Thất bại trong cuộc chiến Crimea được coi là “nỗi nhục” khó quên...