Thứ Tư, ngày 22/08/2018 06:21 AM (GMT+7)

Cô giáo Mỹ dạy thay gạ tình học sinh phổ thông

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 21/09/2017 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành động không phù hợp này của cô giáo người Mỹ sẽ khiến cô có thể phải ngồi tù 15 năm.

   

 co giao my day thay ga tinh hoc sinh pho thong hinh anh 1

Allyson có thể phải ngồi tù tới 15 năm.

Allyson Brittany Moran, 26 tuổi, giáo viên trường trung học Stockbridge, Mỹ, là giáo viên dạy bóng đá cho đội nữ sinh của trường. Allyson vừa bị cáo buộc 3 tội danh vì có hành vi tình dục không phù hợp với một học sinh trong trường.

Allyson bị bắt giữ hôm 14.9 tại một nhà trọ ở bang Illinois. Sau đó, cô được đưa tới bang Michigan, theo cảnh sát địa phương. Hành động gạ tình và rủ rê quan hệ tình dục của Allyson diễn ra hồi tháng 4 vừa qua.

Theo tờ NY Post, Alluson dạy thay cho một cô giáo dạy Hóa tại trường phổ thông. Cô đã gạ gẫm một nam sinh ở lớp quan hệ tình dục. Không những vậy, Alluson còn chụp ảnh và gửi lại cho nam sinh này.

Một thám tử có mặt trong phiên tòa cho biết ông phát hiện ra cô giáo Allyson gửi những tấm ảnh khỏa thân cho nạn nhân. Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại nhà riêng của cô và nam sinh chưa tròn 18 tuổi.

Vụ việc được phát giác sau khi nạn nhân kể lại câu chuyện trên và Allyson thú nhận có hành vi không phù hợp với học sinh của mình. Allyson đối mặt nguy cơ ngồi tù 15 năm vì hành động này.

Sĩ quan cảnh sát Karrl Heidrich cho biết Allyson làm việc ở trường từ năm 2016. Giáo viên này vẫn còn hợp đồng với trường cho tới khi vụ việc xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của Hàng không Malaysia bị mất...
Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố kế hoạch bắt tay với các nước, đặc biệt là Nga,...
Chính quyền Ukraine vẫn tiếp tục đưa thông tin méo mó về việc lượng...