Thứ Ba, ngày 19/03/2019 05:06 AM (GMT+7)

Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh sợ cảnh sống trong tù

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một giáo viên bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một cậu bé 13 tuổi cho biết cô lo sợ cho cuộc sống trong tù, cảnh sát tiết lộ.

   

 co giao quan he tinh duc voi nam sinh so canh song trong tu hinh anh 1

Cô Brittany Zamora, 28 tuổi.

Brittany Zamora, 28 tuổi, nói với một cảnh sát ở Arizona (Mỹ) rằng cô rất quan tâm đến sự an toàn của mình trong tù khi cô bị bắt giam. 

Đoạn clip cho thấy cô giáo này bị cảnh sát bắt giam vào tháng 3 năm ngoái sau khi nạn nhân bị cáo buộc nói với cảnh sát Zamora đã thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với cậu bé trong lớp học của cô. Sau đó, cậu bé cho biết cậu có thêm ba lần gặp gỡ tình dục khác với cô giáo, trong đó có một lần trong xe ô tô của cô này. Zamora là giáo viên dạy lớp 6 của trường Las Brisas. Các viên chức cảnh sát sau đó tiết lộ những tin nhắn được gửi giữa Zamora và nam sinh. Tin nhắn có nội dung: OMG, em thật đáng yêu. " Trong một văn bản khác, cô nói thêm: Tôi ước gì bạn có thể ở lại với tôi. Cậu bé trả lời: “Em cũng vậy. Em ước có thể đi chơi với cô bất cứ khi nào chúng ta muốn. Sau đó họ đã gửi cho nhau những bức ảnh khỏa thân, theo tài liệu của cảnh sát. 

Cảnh sát cũng tiết lộ rằng khi đối mặt với cha mẹ của thiếu niên, cô Zamora không thể đưa ra lời giải thích về mối quan hệ tình dục của cô giáo và nam sinh. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện nay, Crimea là một trong những khu vực phát triển năng động...
 Các chiến đấu cơ của Liên quân Mỹ đã dội "bão lửa" vào Baghouz, nơi...
Iran có thể giành quyền kiểm soát một cảng container ở tỉnh Latakia...