Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 22:33 PM (GMT+7)

Cô giáo xinh đẹp bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 13 tuổi

authorPhương Đăng Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quan hệ tình dục với nam sinh mới 13 tuổi ngay trong khuôn viên trường, một cô giáo 27 tuổi đã kết hôn bị bắt và đang phải đối mặt với án tù thích đáng.

   

 co giao xinh dep bi bat vi quan he tinh duc voi nam sinh 13 tuoi hinh anh 1

Chân dung cô giáo Brittany Zamora, 27 tuổi

Cô giáo Brittany Zamora, 27 tuổi vốn đã kết hôn được 3 năm với chồng là thanh mai trúc mã từ thời thơ ấu. Tuy nhiên, vì vướng vào mối tình bất chính với nam sinh nhỏ hơn mình 14 tuổi, sự nghiệp và gia đình của cô Zamora đều tan thành mây khói. 

Mối quan hệ giữa cô Zamora, từng là giáo viên Học viện Las Brisas, ở  Goodyear, Arizona và nam sinh bị phát hiện bởi bố mẹ nạn nhân. Sau đó, cảnh sát đã phát hiện các tin nhắn điện thoại của nam sinh nhắc đến những lần quan hệ tình dục với cô giáo ở cả trong lẫn ngoài khuôn viên trường. 

Cô giáo Zamora, bị bắt tối 22.3 đã né tránh các câu hỏi của phóng viên về vụ việc. Sở Cảnh sát Goodyear cho biết, họ quan ngại, cô giáo này có thể có mối quan hệ bất chính với nhiều nam sinh chứ không chỉ 1 người. 

 co giao xinh dep bi bat vi quan he tinh duc voi nam sinh 13 tuoi hinh anh 2

Cảnh sát áp giải cô giáo Brittany Zamora tới nơi tạm giam

Trong khi đó, các quan chức trong Học viện Las Brisas nói rằng, họ đang sắp xếp việc tư vấn cho nạn nhân và bất cứ các học sinh nào bị ảnh hưởng. 

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều bậc phụ huynh tại trường đã lên tiếng chia sẻ về cú sốc của họ. Một người nhấn mạnh "sự việc khiến tôi phẫn nộ" trong khi một người khác tuyên bố "chúng ta phải ở đây để đứng lên và bảo vệ con cái của chúng ta".

Zamora là cô giáo mới nhất bị buộc tội quan hệ tình dục với nam sinh tuổi vị thành niên sau một loạt vụ việc tương tự ở Mỹ.

Một phát ngôn viên của Học viện Las Brisas cho biết, cuộc điều tra đang trong giai đoạn sơ bộ và khi có thêm thông tin họsẽ cập nhật với báo chí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đội tìm kiếm chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines được cho là...
Dù có những lời lẽ hòa giải nhẹ nhàng đối với Israel nhưng vụ trinh...
Đây là những phát hiện quan trọng nhất và những manh mối biết nói...