Thứ Hai, ngày 21/01/2019 04:16 AM (GMT+7)

Cố vấn xinh đẹp của Trump được "dụ" nhận 200 tỉ đồng sau khi nghỉ việc

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ hội mở ra tràn ngập trước mắt nữ cố vấn xinh đẹp sau khi cô này nghỉ việc tại Nhà Trắng.

   

 co van xinh dep cua trump duoc "du" nhan 200 ti dong sau khi nghi viec hinh anh 1

Cô Hicks sau khi từ chức.

Ngay khi cố vấn truyền thông Hopes Hicks tuyên bố từ chức khỏi vị trí sau một năm làm việc, cuộc sống của cô gái xinh đẹp này đã thay đổi theo chiều hướng tích cực. Một trong những nhà xuất bản lớn nhất thành phố New York đã liên hệ và xin cô viết sách với số tiền nhận được có thể lên tới 10 triệu USD (khoảng 200 tỉ đồng).

Cô Hicks được xem là “cánh tay phải của ông Trump” trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2017. Sau đó, cô trở thành giám đốc truyền thông và rất nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp.

 co van xinh dep cua trump duoc "du" nhan 200 ti dong sau khi nghi viec hinh anh 2

Trong phiên điều trần trước Hạ viện Mỹ, cô Hicks thừa nhận đã nhiều lần “nói dối vô hại vì ông Trump”. Chính vì lí do này mà cô Hicks quyết định ra đi. Trong vài tuần tới, cô Hicks sẽ tìm bến đỗ mới và rời khỏi Nhà Trắng.

Để nhận được số tiền 10 triệu USD, cô Hicks được yêu cầu viết “một cách trung thực, khách quan những gì xảy ra trong địa hạt của ông Trump”, kể cả những điều không hay ho.

 co van xinh dep cua trump duoc "du" nhan 200 ti dong sau khi nghi viec hinh anh 3

Một nhà biên kịch Hollywood có tiếng khác cũng liên hệ với Hicks và nói muốn cùng cô hợp tác làm ăn. Hope Hicks là người phục vụ lâu nhất trong chính quyền ông Trump. Tờ Daily Mail viết: “Ngoài con gái Ivanka, Hicks là người gần nhất với Tổng thống Trump và biết được mọi điều, mọi bí mật về ông chủ Nhà Trắng”.

Tuy nhiên, sẽ rất ít khả năng cô Hicks chịu viết sách và chia sẻ mọi điều về cuộc sống bí ẩn tại Nhà Trắng. Cô rất trung thành với Trump và chắc chắn sẽ không tiết lộ về đời tư của ông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống phòng không Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của Israel ở...
Những lời lẽ của giới tư vấn chính trị Kiev về bắt đầu cuộc chiến...
Chính quyền Ukraine đã tặng một số mỏ khí đốt cho doanh nhân Dmitry...