Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:10 PM (GMT+7)

Colombia: Bé gái bị bắt cóc nhảy khỏi tầng 26

authorHuy Phong (Theo Mirror) Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé gái 15 tuổi may mắn sống sót sau khi nhảy từ tầng 26 xuống đất để thoát khỏi những kẻ bắt cóc.

   

 colombia: be gai bi bat coc nhay khoi tang 26 hinh anh 1

Tòa nhà nơi bé gái nhảy từ tầng 26 xuống đất.

Theo tờ Mirror, việc xảy ra tại khu du lịch Bocagrande in Cartagena de Indias ở thành phố Cartagena, miền bắc Colombia. Bé gái 15 tuổi đã sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 26 của một tòa nhà và rơi xuống bể bơi ở phía dưới.

Bé gái 15 tuổi bị gãy xương vai, tổn thương phổi và gan, vỡ xương chậu và nhiều vết rách trên cơ thể, nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng. Hiện tại, cô bé đang được điều trị tại bệnh viện nhi Napoleón Franco Pareja-La Casa del Niño.

“Chúng tôi rất hài lòng với quá trình hồi phục của bệnh nhân”, phát ngôn viên của bệnh viện Napoleón Franco Pareja-La Casa del Niño nói. Trong khi đó, các bác sĩ cho biết bé gái có thể được phẫu thuật khi sức khỏe ổn định hơn.

Cảnh sát tin rằng bé gái có thể cố gắng trốn thoát khỏi những những kẻ bắt cóc và liều mạng nhảy khỏi cửa sổ trong khi giằng co với bọn chúng. Bố của nạn nhân cũng xác nhận con gái của ông có thể bị đánh thuốc mê và đưa đi.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra đêm xác định điều gì đã xảy ra trước thời điểm bé gái nhảy khỏi tầng 26 của tòa nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...