Thứ Ba, ngày 23/04/2019 21:11 PM (GMT+7)

Colombia: Hãi hùng cảnh sát thủ nhí rút súng bắn chết hai người đàn ông

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Ba, ngày 02/04/2019 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Colombia nghi ngờ thiếu niên 14 tuổi có liên quan đến 12 vụ giết người, bao gồm cả hai nạn nhân mới nhất.

   

 colombia: hai hung canh sat thu nhi rut sung ban chet hai nguoi dan ong hinh anh 1

Sát thủ nhí rút súng bắn trên phố.

Theo Daily Mail, video do camera an ninh ghi lại cho thấy thiếu niên này nói chuyện với một trong hai nạn nhân, có thể là để xác định danh tính. Thiếu niên 14 tuổi sau đó rút súng ngắn bắn 6 phát đạn vào người các nạn nhân. Lợi dụng tình hình hỗn loạn, thiếu niên này nhanh chóng bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Medellin, Colombia. Cảnh sát xác định hai nạn nhân là Dario Alexis Atehortua Guzman, 43 tuổi và and Mateo Cuesta Prieto, 20 tuổi.

Nạn nhân 43 tuổi tử vong ngay tại hiện trường, trong khi người còn lại qua đời trên đường đến bệnh viện. Người thứ ba trúng đạn chỉ bị thương nhẹ và được ra viện ngay trong ngày.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát Colombia tuyên bố đã bắt được nghi phạm. Sát thủ nhí này là thành viên của một băng đảng địa phương.

 colombia: hai hung canh sat thu nhi rut sung ban chet hai nguoi dan ong hinh anh 2

Sát thủ nhí sau khi bị bắt.

Thiếu niên này còn sử dụng thẻ căn cước của em trai để đánh lừa cảnh sát. Được biết, tuổi chịu án hình sự ở Colombia là 14, trong khi nghi phạm vờ như mình 13 tuổi.

Theo các nhà điều tra, thiếu niên này có liên quan đến 12 vụ giết người khác, bao gồm cả vụ việc mới nhất. Ước tính có 600 trẻ em bị bắt giữ trong năm qua ở Colombia vì nhiều tội danh khác nhau.

Theo các chuyên gia, dù chỉ mới 14 tuổi nhưng hành động của sát thủ nhí cho thấy “đây không phải chỉ là một tay mơ mới gia nhập băng đảng”.

Mateo Gonzalez, sỹ quan cảnh sát điều tra ở Medellin, nói: “Chúng tôi vẫn đang điều tra vụ việc, bắt giữ những người liên quan. Nhưng có lẽ cần đến cách khác để giải quyết vấn nạn bạo lực trẻ em trong xã hội”.

“Cha mẹ của những đứa trẻ này ở đâu? Vì sao chúng không đi học?”, Gonzalez nói.

Hiện chưa rõ sát thủ nhí có bị buộc tội hay không. Nếu thoát án, thiếu niên này sẽ bị đưa đến trung tâm giáo dưỡng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vladimir Zelensky, người đang giành chiến thắng trong cuộc bầu cử...
Đoạn clip có cảnh tổng thống Ukraine, ông Piotr Poroshenko, đang...
Với tỷ lệ phiếu bầu bỏ xa đối thủ, chỉ đạt hơn 24 %, Tổng thống...