Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:53 AM (GMT+7)

Con gái tìm lại cha sau 28 năm nhờ ảnh vệ tinh

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 17/03/2016 15:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ đã có cuộc hội ngộ đầy xúc cảm với cha mình sau 28 năm lạc cha nhờ vào những bức ảnh chụp từ…vệ tinh

   

 con gai tim lai cha sau 28 nam nho anh ve tinh hinh anh 1

Bryn bên con gái Carrie.

Carrie Vuyk, 28 tuổi sinh ra ở West Midlands, Anh và được đưa tới Nam Phi khi cô mới 6 tháng tuổi. Khi đó, mẹ cô và cha ruột Bryn Flavell chia tay nhau sau một thời gian ngắn chung sống.

Mẹ Carrie gặp một người đàn ông khác và có một đứa con gái khác với người này. Carrie lớn lên cùng cha dượng nhưng luôn tin rằng đấy là cha ruột của mình. Cô không hề biết về gốc gác Anh quốc của mình.

 con gai tim lai cha sau 28 nam nho anh ve tinh hinh anh 2

Carrie là mẹ của 2 bé trai kháu khỉnh Matthew và Joshua.

Sự thật chỉ được phơi bày khi cha dượng và mẹ cô li dị năm Carrie 13 tuổi. Carrie cho biết tin này chẳng khác gì “sét đánh ngang tai”. Cô cảm giác mình lớn lên ở nơi không dành cho mình.

 “Tôi luôn khác biệt với chị em trong nhà và bố mẹ cũng đối xử với tôi rất khác”, cô chia sẻ câu chuyện của mình trong serie truyền hình thực tế “Chia ly từ nhỏ”.

 con gai tim lai cha sau 28 nam nho anh ve tinh hinh anh 3

Cô tìm thấy một chiếc xe trùng đăng ký tên và địa chỉ cha ruột.

 “Bố mẹ tôi li dị năm tôi 13 tuổi và tôi được biết cha dượng không phải là cha ruột tôi. Dù rất buồn nhưng tôi đã hiểu ra vì sao tôi bị đối xử rất khác so với chị em còn lại trong gia đình”.

Carrie bắt đầu tìm kiếm cha ruột Bryn sau khi cưới chồng, Steven. Anh là người bạn thuở thiếu thời của cô nhưng 7 năm trôi qua kết quả thu về với cặp vợ chồng trẻ chỉ là tên của người cha ruột. Mọi manh mối khác đều không xuất hiện.

Carrie cho biết cô không giận mẹ mình vì đã quyết định đưa cô tới Nam Phi sinh sống: “Mẹ tôi lúc đó đang sống ở Anh và bà không kiếm đủ tiền. Ông bà tôi đang sống ở Nam Phi nên mẹ tôi quyết định chuyển về đó để ông bà có thể giúp đỡ”.

 con gai tim lai cha sau 28 nam nho anh ve tinh hinh anh 4

Cuộc hội ngộ xúc động của hai cha con sau 28 năm xa cách.

 “Mẹ tôi quyết định những gì tốt nhất cho tôi thời điểm đó. Giờ là một người mẹ, tôi hiểu và sẽ làm điều tương tự với những đứa con nếu tôi chỉ có một thân một mình”.

Sau thời gian dài tìm kiếm, Carrie tìm thấy địa chỉ của cha ruột nhờ danh sách đăng ký cử tri của ông. Cô đã dùng ứng dụng Google Street View, chụp ảnh từ vệ tinh và tìm thấy một xe tải với số điện thoại liên lạc và tên trùng khớp chuyên cung cấp dịch vụ sửa ống nước. Carrie nói chuyện với con trai của ông Bryn và sau đó đã có cuộc nói chuyện với người cha thất lạc 28 năm của mình.

 con gai tim lai cha sau 28 nam nho anh ve tinh hinh anh 5

Bryn nói rằng ông không hề biết kế hoạch vợ cũ đưa Carrie quay về Nam Phi. Ông đã ước có cơ hội để ngăn mọi chuyện. Bryn chia sẻ lúc nào cũng đau đáu hình ảnh đứa con gái mới sinh.

Carrie nói: “Lần đầu tiên gặp bố, tôi đã hét lên ‘Con trông giống bố quá!”. Cảm xúc không gì có thể diễn tả nổi. Bryn cho biết vì khó khăn tài chính khiến cuộc hôn nhân của ông với vợ cũ mau chóng kết thúc. Khi ông phát hiện ra thì vợ cũ và Carrie đã ở một đất nước xa lạ cách hàng ngàn cây số.

 con gai tim lai cha sau 28 nam nho anh ve tinh hinh anh 6

Bryn rất vui mừng khi lần đầu tiên được nghe giọng con gái ruột. Hai người sau đó cũng có một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc ở Anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...