Con lươn nửa cân chui vào bụng người qua hậu môn

09:37 - 30 tháng 7, 2010

(Dân Việt) - Một con lươn nặng khoảng nửa cân đã chui vào cơ thể một người đàn ông Trung Quốc qua đường hậu môn và cư ngụ ở đường ruột gần năm tiếng đồng hồ.

Con luon nua can chui vao bung nguoi qua hau mon
Anh Lee và con lươn nặng khoảng 0,5kg.

Theo tờ báo Dongguan, Trung Quốc, người đàn ông tên Lee đã phải trải qua cuộc chiến sinh tử trên bàn mổ để các bác sĩ gắp con lươn ra ngoài và rửa sạch đường ruột cho anh.

Chiều tối 28-7, lúc 17 giờ, biết tin nhà máy của mình chuẩn bị phát tiền lương, anh Lee đã nhanh chóng đến cơ quan. Theo bạn bè của anh, lúc đấy Lee không có bất cứ biểu hiện gì. Nhưng chỉ nửa giờ sau, mọi người thấy anh ôm bụng kêu đau quằn quại, đích thân giám đốc nhà máy đưa Lee đến bệnh viện kiểm tra, sau đó Lee được đưa ngay lên bàn mổ.

Từ lúc mổ, lấy được con lươn ra, rửa sạch ruột và khâu ruột, tổng cộng con lươn hơn 0,5kg đã cư trú trong người anh Lee hơn 5 tiếng đồng hồ.

Hiện sức khỏe anh Lee đã khỏe hơn đôi chút, nhưng khuôn mặt anh không giấu nổi sợ hãi. Theo người bạn làm cùng, lúc đầu Lee ngại nói ra sự thật và nguyên nhân vì sao lươn có thể chui được vào người anh.

Sau đó, anh Lee cho biết, hai ngày trước khi bị đau bụng, anh có mua lươn và cho lươn vào cái chậu để trong nhà tắm, và đổ đầy nước. Chiều hôm ấy, anh vô tình ngồi vào chậu có lươn để tắm mà quên mất là trong đó có con lươn.

Một người bạn cho biết, Lee năm nay 30 tuổi, chưa có gia đình, hiện đang ở nhà thuê. Anh là người rất tốt bụng và làm việc chăm chỉ.

Lươn thường thích nghi với vùng có khí hậu nhiệt đới, ấm áp, có thể sống trong nước vài ngày, cần nước để giữ ẩm da.

Theo CRI
BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN