Thứ Hai, ngày 09/12/2019 06:14 AM (GMT+7)

Con trai triệu phú Ấn Độ biến mất bí ẩn, bị phát hiện đi rửa bát thuê, ngủ ngoài đường

authorĐăng Nguyễn - India Times Thứ Năm, ngày 14/11/2019 08:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thanh niên 19 tuổi, con trai ông trùm dầu mỏ Ấn Độ, đã bỏ nhà đi suốt một tháng để làm nghề rửa bát và quét dọn tại một khách sạn, cho đến khi có người tình cờ phát hiện.

   

 con trai trieu phu an do bien mat bi an, bi phat hien di rua bat thue, ngu ngoai duong hinh anh 1

Cảnh sát cuối cùng tìm thấy Thakkar (giữa) sau gần một tháng.

Theo India Times, vụ việc xảy ra vào một ngày giữa tháng 10. Dwarkesh Thakkar, 19 tuổi là sinh viên một trường cao đẳng kỹ thuật ở Vasad, phía tây Ấn Độ. Ngày 14.10, Thakkar đột ngộ  rời quê hương ở bang Gujarat, nói với gia đình là lên trường học tập. Tuy nhiên, thiếu gia giàu có lại bắt xe lửa đến Delhi và biến mất. Gia đình không làm cách nào liên lạc được vì Thakkar để điện thoại ở nhà.

Thakkar nói cậu không thích đi học, cũng như không thích đến trường, nên đã quyết định làm điều gì đó khác biệt. Gia đình triệu phú dầu mỏ Ấn Độ thông báo với cảnh sát, cho người đi tìm con trai suốt gần một tháng mà không có kết quả.

“Thanh niên này bỏ điện thoại ở nhà nên chúng tôi chỉ còn biết lần theo manh mối từ camera an ninh. Cậu ta xuống nhà ga Vadodara, lên một chiếc xe đến Akshar Chowk ở bên trong thành phố”, cảnh sát cho biết.

 con trai trieu phu an do bien mat bi an, bi phat hien di rua bat thue, ngu ngoai duong hinh anh 2

Gia đình đã có mặt để đưa Thakkar về nhà.

Cảnh sát suốt nhiều tuần lễ tìm kiếm không có kết quả, gần như bỏ cuộc. Đến đầu tháng 11, một quản lý khách sạn gọi điện cho cảnh sát thông báo, có một người đến xin việc ở chỗ mình có dấu hiệu đáng ngờ. Cảnh sát nhanh chóng xác minh đó là con trai triệu phú.

Hình ảnh về Thakkar được quản lý khách sạn cung cấp, xác nhận đó chính là con trai triệu phú giàu có. Khi cảnh sát đến khách sạn, Thakkar đã bỏ đi. Sau đó, thanh niên này được tìm thấy khi đang ngủ ngoài phố, sau những ngày lang thang khắp các thành phố lớn như Mumbai, Delhi...

Thakkar làm bất kỳ công việc gì để sống sót, ăn bất kỳ món gì có và ngủ trên lề đường. Thakkar cũng từng rửa bát ở một quán bán đồ ăn vặt lề đường và làm nhân viên ở một cửa hàng nhỏ..

 con trai trieu phu an do bien mat bi an, bi phat hien di rua bat thue, ngu ngoai duong hinh anh 3

Doanh nhân Manhindra muốn Thakkar thực tập ở công ty mình.

Cảnh sát lại tiếp tục tìm kiếm, gửi hình ảnh của Thakkar cho các cửa hàng, quán ăn. Nửa ngày 5.11, một tài xế taxi gọi điện thông báo đã nhìn thấy Dwarkesh đang ngủ trên đường gần thị trấn Shimla.

Sau khi câu chuyện gây sốt trên truyền thông Ấn Độ, Anand Mahindra - Chủ tịch Tập đoàn Mahindra, người nổi tiếng với việc phát hiện các tài năng, tuyên bố ông đã đề nghị Thakkar đến thực tập ở doanh nghiệp của mình.

Vị doanh nhân này cũng dành những lời khen ngợi cho nỗ lực muốn tự lập của chàng trai 19 tuổi. Thakkar hiện chưa quyết định nhưng nói đây là “lời đề nghị rất khó từ chối. Người cha giàu có Rakesh Thakkar thì rất vui vì con trai nhận được lời đề nghị của một doanh nhân thành công như Mahindra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một vật thể bí ẩn kỳ lạ, không thể giải thích được vừa lộ ra sau...
Eli Boroditsky đang lái xe đến ca đêm trên một con đường nông thôn...
Máy bay của Malaysia Airlines MH370 rất có thể đã bị rơi ở...